07/06/2015
07/06/2015

'Chàng búp bê sống' qua đời sau 5 tháng điều trị ung thư

Chàng búp bê sống qua đời sau 5 tháng điều trị ung thư. Celso Santebanes vừa qua đời sau hơn 5 tháng điều trị ung thư bạch cầu.

Celso Santebanes vừa qua đời sau hơn 5 tháng điều trị ung thư bạch cầu.

Theo Dailymail, Celso Santebanes dành 30.000 bảng Anh (gần 1 tỷ đồng) để phẫu thuật giống búp bê Ken, bạn trai của búp bê Barbie. Anh bắt đầu quá trình “lột xác” này sau khi chiến thắng trong cuộc thi người mẫu, năm 16 tuổi.

Đến nay, chàng trai 20 tuổi này từng phẫu thuật mũi, cằm, hàm và độn ngực để trông giống búp bê Ken.

Chàng búp bê sống qua đời sau 5 tháng điều trị ung thư

Celso Santebanes, chàng trai 20 tuổi người Brazil, được mệnh danh "búp bê sống".

Celso bắt đầu nổi tiếng tại quê nhà ở Sao Paulo (Brazil) khi tham gia buổi phỏng vấn trên truyền hình và nhận mức cát-xê 10.000 bảng Anh (khoảng 332 triệu đồng).

Sau khi nổi tiếng, Celso đến sống tại Los Angeles (Mỹ), làm người mẫu cho công ty đồ chơi Mattel.

Celso chia sẻ với báo chí Brazil rằng: “Điều này thật kỳ diệu. Nó đã thay đổi cuộc sống của tôi”.

Chàng búp bê sống qua đời sau 5 tháng điều trị ung thư

Anh từng phẫu thuật mũi, cằm, hàm và độn ngực.

Thành công kéo dài chưa bao lâu, Celso phải đến bệnh viện để điều trị nhiễm trùng, do các chất độn trong quá trình phẫu thuật tạo hình. Các bác sĩ cho biết, anh bị ung thư bạch cầu.

Tháng 1/2015, Celso buộc phải gác lại những dự định trong tương lai. Anh chàng búp bê không còn quan tâm phẫu thuật thẩm mỹ nữa. 

“Đối với tôi, điều này giờ không còn quan trọng. Vấn đề bây giờ là sức khỏe và tôi sẽ chiến đấu vì nó”, Celso tâm sự với Latin Times.

Chàng búp bê sống qua đời sau 5 tháng điều trị ung thư

Thật không may, Celso mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

Ngày 26/5 vừa qua, Celso nhập viện ở thành phố Uberlandia, bang Minais Genais (Brazil) để xạ trị. Tại đây, ngày 5/6, “chàng búp bê Ken” đã khép lại cuộc sống ngắn ngủi ở tuổi 20.

Cha anh - ông Celio Borger - đau buồn nói rằng: “Khi bắt đầu thực hiện ước mơ, cũng là lúc Celso phát hiện có bệnh. Giấc mơ đó buộc phải gián đoạn. Nó đã lên sẵn kế hoạch nhưng ông trời không cho toại nguyện”.

Nguồn: Go.vn

 
loading...