31/01/2016
31/01/2016

Chàng 'họa sĩ' cảnh sát đẹp trai, vẽ chibi cực đáng yêu

Những bức vẽ chibi hình các chiến sĩ công an, cảnh sát của "thầy" Thái Bảo rất nổi tiếng trong cộng đồng các bạn trẻ thuộc lực lượng an ninh. >> Chàng cảnh sát giao thông đẹp trai hút hồn thiếu nữ Việt >> Nữ cảnh sát xứ Nghệ đẹp như hot girl

 

dep-trai-ve-chibi-cuc-dang-yeu.jpg" photoid="224295" id="img_224295" alt="Cán bộ trường Cảnh sát - Nguyễn Cao Thái Bảo">
Cán bộ trường Cảnh sát - Nguyễn Cao Thái Bảo

Phạm Cao Thái Bảo năm nay 25 tuổi, là cán bộ Phòng Khảo thí trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 3, TP. Cần Thơ.

Thái Bảo là họa sĩ vẽ chibi nổi tiếng trong cộng đồng các bạn học viên, sinh viên ngành an ninh, cảnh sát. Anh có tài vẽ những bức tranh cực đáng yêu và đặc biệt là nguyên mẫu của anh được lấy từ chính những người bạn, học trò xung quanh.

Thái Bảo chia sẻ rằng, sở thích vẽ tranh, làm thơ đã gắn với anh từ bé. Vẽ tranh giúp Bảo thư giãn và mang đến nhiều niềm vui cho mọi người. Anh đến với tranh chibi vài năm gần đây khi phong trào vẽ tranh này phát triển trong giới trẻ. Những bức tranh như hoạt hình ngộ nghĩnh được nhiều bạn bè của anh đón nhận.

Không chỉ thích vẽ tranh làm quà tặng, Thái Bảo còn là một cán bộ đoàn hội năng nổ, rất tích cực giúp đỡ mọi người. 2 năm liền, Bảo là phó bí thư chi đoàn lớp Kinh tế D19S, 3 năm làm ủy viên, và là gương mặt quen thuộc với mọi chương trình văn nghệ của trường từ khi còn là sinh viên tới bây giờ.

Anh cho biết: "Hiện nay mình đang vẽ bộ tranh chibi các chiến sĩ cảnh sát ngày Tết để in làm bao lì xì tặng mọi người. Những hoạt động mang lại niềm vui cho bạn bè, học trò là sở thích của mình".

Ở trường, Thái Bảo thường được học viên, sinh viên gọi là "anh" vì vẻ trẻ trung và thân thiện. Nhất là thầy Bảo còn đẹp trai như diễn viên khiến cho các nữ sinh đem lòng cảm mến.

"Con trai ngành công an, cảnh sát nam tính, kiên cường nhưng không hề khô khan. Cho đến nay, sau 6 năm rèn luyện trong ngành, mình vẫn có những thú vui lãng mạn như là vẽ chibi đó", Thái Bảo chia sẻ.

Thái Bảo cũng đã từng có ước mơ trở thành nhà báo, tuy nhiên, đến cuối cùng anh lại chọn theo ngành cảnh sát vì mỗi ngành có sức hấp dẫn riêng. Đến giờ, Bảo không hề hối hận vì đã lựa chọn. Anh còn đang được làm công việc yêu thích đó là truyền lửa đam mê cho các đàn em thế hệ kế cận để trở thành những người cảnh sát tốt phục vụ nhân dân.

Những bức vẽ chibi của "thầy" Thái Bảo:

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Nguồn: Dân trí

 
loading...