16/12/2015
16/12/2015

Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề

Cơ duyên đến với nghề người mẫu của John Economou rất tình cờ.

John Economou, 20 tuổi là gương mặt người mẫu nam mới đầy triển vọng. Hiện anh đang đầu quân cho công ty người mẫu Two Management (2M).

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 1

John Economou

Công việc người mẫu đến với John hết sức tình cờ. Và bất ngờ hơn nữa, 2 chân dài "hot" nhất hiện nay là Kendall jenner và Gigi Hadid chính là những người tiếp thêm động lực để John, từ một chàng trai lang thang trở thành người mẫu chuyên nghiệp. 

Mọi chuyện xảy ra vào một buổi chiều tại vùng biển Venice nước Ý, Kendall Jenner và Gigi Hadid đang thực hiện bộ ảnh cho một chiến dịch thời trang. Lúc đó, John Economou đang nghỉ ngơi bên bãi biển, ngắm cảnh và suy tư về tương lai khá mù mịt của mình. Vào thời điểm ấy, John vừa rời quê hương vào năm 19 tuổi để tới Los Angeles lập nghiệp. Anh không có nhà, , không có công việc, sống lang thang, vất vưởng. Chàng trai trẻ thường dùng một tấm khăn mỏng để nằm và tài sản chỉ có 2 bộ quần áo cùng bàn chải đánh răng. Khi đang nghĩ ngợi mông lung, bất ngờ John thấy có mấy người tiến lại gần mình. 

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 2

Kendall Jenner và Gigi Hadid

Và dưới đây là toàn bộ câu chuyện về cơ duyên phát triển nghề người mẫu của John. Bạn sẽ thấy rằng vận may thường đến bất thình lình vào những lúc tưởng chừng như bình thường nhất:

"Họ đều trông rất bảnh và xinh đẹp. Tôi còn nhìn thấy các vệ sĩ xung quanh. Ban đầu tôi nghĩ họ là cảnh sát và lẩm nhẩm: 'Trời họ định làm gì mình đây?'. Sau đó, tôi nhìn thấy những con mòng biển bao vây các cô gái vì họ mang theo thức ăn. Vì thế tôi giúp họ xua chúng đi. Một trong số các cô gái khen tôi: 'Cậu thật dễ thương', và chúng tôi bắt đầu trò chuyện. Tôi thậm chí còn chẳng nhận ra ai là người bắt chuyện với tôi trước và sau này mới biết họ là Kendall Jenner, Gigi Hadid, Ansel Elgort, và Ashleah Gonzales, quản lý của Kendall.

Chúng tôi nói chuyện và họ khuyến khích tôi nên thử sức với công việc người mẫu ở Los Angeles. Tôi kể cho các cô nàng nổi tiếng đó nghe về bản thân mình. Tôi từng là một người mẫu nghiệp dư ở quê nhà tại Milwakee và tới Los Angeles để theo đuổi giấc mơ. Lúc đó tôi vẫn cố tìm một đại lý người mẫu. Tôi cũng chia sẻ với họ về cuộc sống hippi của mình, sống lang thang ngoài bãi biển 2 cô người mẫu nói có thể giúp đỡ và giới thiệu cho tôi một đại lý người mẫu uy tín. Và thực sự họ đã tìm cho tôi công ty người mẫu Two Management. Sau đó tôi được ký hợp đồng.

Kendall rất tuyệt vời, cô ấy là người sống cực kỳ thực tế dù khá lạnh lùng. Chúng tôi đã chia sẻ với nhau câu chuyện về cuộc đời, đam mê diễn xuất, nghề người mẫu, cuộc sống cá nhân. Bạn có thể thấy câu chuyện tôi vừa kể thật điên. Giờ đây tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì mọi chuyện đã xảy ra đúng thời điểm, đúng chỗ."

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 3

Vẫn sống lang thang nhưng chàng trai trẻ đã có công việc tốt hơn

Nhờ sự hỗ trợ của bộ đôi người mẫu 9X nổi tiếng nhất hiện nay, John Economou đã có thể tiếp tục công việc với nền tảng tốt hơn. Dù giờ đây, anh vẫn ngủ ngoài bãi biển và tắm ở phòng tập gym, nhưng điều quan trọng là John đã thực sự có những cơ hội nghề nghiệp tốt. 

"Tôi muốn trở thành người mẫu hàng đầu, hàng đầu giống như Kendall, Justin Bieber" - John tự tin nói.

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 4

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 5

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 6

 Chàng mẫu nam vô gia cư kể về cơ duyên đến với nghề - 7

John Economou có câu chuyện bắt đầu nghề nghiệp khá thú vị

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...