09/01/2016
09/01/2016

Chàng trai Hưng Yên tỏ tình bạn gái bằng bó hoa hồng khổng lồ

Chàng trai Hưng Yên tỏ tình bạn gái bằng bó hoa hồng khổng lồ. Hình một thanh niên trẻ đứng bên cạnh bó hoa hồng khổng lồ được cho là dùng để tỏ tình với bạn gái thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Hình một thanh niên trẻ đứng bên cạnh bó hoa hồng khổng lồ được cho là dùng để tỏ tình với bạn gái thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

tin tức mới đây, những bức hình một thanh niên trẻ đứng bên cạnh bó hoa hồng khổng lồ được cho là dùng để tỏ tình với bạn gái đã một lần nữa thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chàng trai Hưng Yên tỏ tình bạn gái bằng bó hoa hồng khổng lồ - Ảnh 1

Sau khi những hình hình này được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì những lời cảm thán hâm mộ như trước đây thì với sự kiện này cư dân mạng đã không còn ưu ái nữa. Nhiều bình luận “phí tiền”, “chơi ngông” đã được dành cho những hình ảnh này.

Nickname Thuý Ngô bình luận: "Cứ tỏ tình hoành trắng cho thiên hạ biết làm gì. Nhỡ may không được thì mất mặt ra, nếu được thì cũng lại làm trò cho người ta xem. Thà cứ làm thân mật lãng mạn, bạn bè thân thiết biết là đủ rồi".

Nickname Trần Thị Ánh Hạnh bình luận: "Hoa to thế này thì ôm thế nào được, thôi cứ bé bé...tầm dăm chục bông mà nó thật lòng thì cũng gật đầu hết".

"Hoành tráng thật đấy, lãng mạn thật đấy, nhiều hoa thế này sau cũng ném vào thùng rác cả thôi mua cái gì thiết thực còn hơn miễn là tình cảm chân thành", một thành viên khác bình luận.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...