04/07/2015
04/07/2015

Chàng trai xấu Neymar 'chuộc lỗi', làm điều tốt

Neymar hiện đang phải thi hành án phát vì cư xử tồi ở Copa America nhưng chân sút Barca đã có nghĩa cử đẹp, biến giấc mơ của cô bé 11 tuổi người Philippines thành hiện thực.

Như tất cả chúng ta đều biết, vì cái sự nổi nóng dại dột của một Neymar đội trưởng lúc tan trận đấu Brazil thua Colombia 0-1 ở vòng bảng đã gây ra thiệt hại lớn: bản thân chân sút 23 tuổi bị treo giò 4 trận, còn điệu vũ samba cố lắm cũng chỉ vào đến vòng tứ kết.

Neymar, Barca, Brazil

Cô bé Leanna khoe giày người hùng Neymar tặng cùng các bạn

Chàng trai xấu Neymar rõ là một sự thất vọng lớn cho các fan đội bóng áo vàng - xanh tại Copa America lần này. Nhưng ở một phạm vi khác, anh thực sự là một người hùng có nghĩa cử đẹp, biến mong ước của một cô bé 11 tuổi thành hiện thực.

Leanna đã giành giải nhất trong một cuộc thi văn ở Barcelona, nơi cô bé đang theo học, với bài viết về giấc mơ được gặp người anh hùng Neymar mà cô bé rất ngưỡng mộ cũng như được chơi bóng cùng tiền đạo này với một đôi giày do chính anh tặng.

Vì muốn dành cho Leanna một phần thưởng mà cô bé sẽ không bao giờ quên, nên BTC cuộc thi quyết định gửi thư cho CLB Barca.

Bài văn đến tay Neymar và không có lý do gì để anh phải chần chừ trong việc gửi tặng cô bé đôi giày kèm theo chữ ký. Leanna tất nhiên là rất sung sướng. Còn mẹ cô bé thì thậm chí không cầm được nước mắt vì nghĩa cử đẹp của người hùng Barca dành cho con gái mình.

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...