01/10/2015
01/10/2015

Chàng yêu bạn vì điều gì?

Thứ vũ khí tưởng chừng lợi hại ấy dường như lại quá yếu ớt trong thực tế. Thậm chí càng đẹp, càng sành điệu, thì nguy cơ…ế càng cao!

Hãy cứ là người tình!

dep-thoi-chua-du-c78a716377.html">Cô gái ạ, chỉ đẹp thôi chưa đủ!

Đàn ông thích cởi trần, đàn bà thích khoe lưng

Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Nếu bạn nghĩ chàng yêu bạn vì bạn đẹp, có lẽ bạn đang ở tuổi mười tám, đôi mươi, thậm chí nhỏ hơn nữa vì các thiếu nữ bây giờ yêu sớm lắm. Hai mươi tuổi, có khi các cô đã vắt vai tới dăm bảy mối tình, điều mà các đàn chị thế hệ trước phải tròn mắt, đôi khi là một chút ganh tỵ.

Ở tuổi ấy, nhan sắc cộng với tuổi trẻ là hai thứ đáng để tự hào, và chẳng cần phải thể hiện gì nhiều cũng khiến đối phương phải “chết đứ đừ” ngay từ lần đầu gặp mặt.

 Chàng yêu bạn vì điều gì? - 1

Tuổi mười tám, đôi mươi là tuổi luôn tự tin dù chẳng cần sở hữu nhiều “vũ khí” (Ảnh minh họa)

Nếu bạn nghĩ chàng yêu bạn vì bạn cá tính, mạnh mẽ và biết cách thể hiện mình, khi ấy bạn có lẽ sẽ ở ngưỡng hai mươi, hai mươi hai, hoặc hai mươi ba. Các cô gái hai mươi hai hay hai ba thường tràn trề niềm tin ở bản thân, ở tình yêu và cái cách người ta yêu mình.

Người ta bảo thời gian, tuổi tác sẽ đi cùng với những kinh nghiệm. Nhưng trong chuyện yêu đương, càng “có tuổi”, người ta lại càng trở nên ngô nghê và thiếu tự tin hơn khi còn trẻ. Cô gái hai mươi lăm, hai mươi bảy có lẽ chẳng còn biết liệu mình có gì hấp dẫn đối phương. Công việc ổn định ư? Ngoại hình ưa nhìn ư? Có biết bao nhiêu cô gái như thế trên đời nhưng vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp?

Khi con số đằng sau số “2” được cộng thêm một chút, và chúng cùng rủ nhau nhích dần về “30”, có biết bao nhiêu người bàng hoàng, lo sợ về một tương lai có tất cả, chỉ thiếu một người đàn ông bên cạnh?

 Chàng yêu bạn vì điều gì? - 2

Phụ nữ hay hoang mang khi gần đến tuổi ba mươi (Ảnh minh họa)

Những yếu tố mới chỉ vài năm trước còn khiến các quý cô vỗ ngực tự hào nay sẽ cảm thấy chẳng còn chút tác dụng. Các cô của hiện tại dù không trẻ bằng nhưng chắc chắn biết cách làm đẹp hơn trước, biết cách ăn mặc và trông rạng ngời hơn thay vì quê kệch như trước. Nhưng thứ vũ khí tưởng chừng lợi hại ấy dường như lại quá yếu ớt trong thực tế. Thậm chí càng đẹp, càng sành điệu, thì nguy cơ… ế càng cao!

Vậy thực ra là đàn ông yêu gì ở phụ nữ? Hay đàn ông muốn yêu người phụ nữ như thế nào? Có Chúa mới biết, nên phụ nữ, dù bụng bảo dạ, miệng bảo nhau là hãy cứ sống vì mình, làm đẹp vì mình, nhưng mục đích cuối cùng có khi cũng là để thu hút một người đàn ông, giữ chân một người bên cạnh mình mà thôi…

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...