23/09/2015
23/09/2015

Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa

Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa. Vào khoảng 21 giờ hôm nay 21.9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Yupoong VN (nằm trong KCN Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã thiêu rụi một nhà xưởng cùng toàn bộ hàng hóa.

Vào khoảng 21 giờ hôm nay 21.9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Yupoong VN (nằm trong KCN Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã thiêu rụi một nhà xưởng cùng toàn bộ hàng hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên khi các công nhân của Công ty Yupoong đang chuẩn bị vào làm ca ba thì phát hiện lửa bùng cháy ở kho chứa hàng hóa, mọi người đã hô hoán nhau rồi bỏ chạy ra ngoài. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.
Tuy nhiên, do trong kho chủ yếu là vải và hàng hóa thành phầm gồm các loại nón lưỡi trai nên bắt lửa rất nhanh và cháy dữ dội. Ngọn lửa đã thiêu rụi gần như toàn bộ hàng hóa trong kho, làm biến dạng cả những khung thép. Thiệt hại ước tính hàng chục tỉ đồng. 
Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa - ảnh 1
Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa - ảnh 2
Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa - ảnh 3
Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa - ảnh 4
Cháy lớn trong Khu công nghiệp ở Biên Hòa - ảnh 5 

Lê Lâm - Bạch Long

Nguồn: Go.vn

 
loading...