19/12/2015
19/12/2015

Cháy quán cà phê mới khai trương, 6 người thoát nạn

Ngọn lửa bùng lên từ tầng trệt của quán cà phê sau đó lan rộng ra các tầng còn lại, may mắn là tất cả 6 người bên trong đã tháo chạy ra ngoài an toàn.

Khoảng 19h30’ tối 18/12, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ quán cà phê Lounge, cao 4 tầng ở địa chỉ D88A Nguyễn Trãi (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM) nên hô hoán cho mọi người bên trong.


Quán cà phê xảy ra vụ cháy

Quán cà phê xảy ra vụ cháy

Lúc này, tất cả 6 người bên trong quán đã hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Do bên trong quán được trang trí các vật liệu dễ bén lửa nên chỉ trong ít phút, đám cháy đã lan rộng, khói tỏa ra mù mịt khiến lực lượng tại chỗ không thể tiếp cận.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 đã điều 6 xe chữa cháy các loại trong đó có 1 xe thang đến hiện trường để dập lửa.

Ngay khi có mặt, lính cứu hỏa phải đeo bình dưỡng khí, tiếp cận vào sâu bên trong hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên các chiến sĩ vẫn phải phun nước làm mát, đề phòng ngọn lửa bùng cháy trở lại.

Lực lượng cứu hỏa được điều đến hiện trường
Lực lượng cứu hỏa được điều đến hiện trường

Đến hơn 21h cùng ngày, sau khi kiểm tra mọi thứ an toàn, lính cứu hỏa mới rút đi, bàn giao hiện trường lại cho công an phường.

Được biết, quán cà phê này mới khai trương vài ngày thì xảy ra vụ hỏa hoạn.

Đình Thảo

Nguồn: Dân trí

 
loading...