20/08/2015
20/08/2015

Chelsea phục kích 'cướp' Pedro trước mũi M.U

Chelsea phục kích cướp Pedro trước mũi M.U. Van Gaal mong chờ Pedro từng ngày, và sếp bự của M.U cũng đã bay sang Barcelona để đàm phán nhưng thương vụ của họ vẫn có thể bị đổ bể vì màn phục kích của Mourinho cùng Chelsea.

 - Van Gaal mong chờ Pedro từng ngày, và sếp bự của M.U cũng đã bay sang Barcelona để đàm phán nhưng thương vụ của họ vẫn có thể bị đổ bể vì màn "phục kích" của Mourinho cùng Chelsea.

Theo Daily Mail, nhà vô địch Premier League đang ủ mưu giật chân sút 28 tuổi khỏi tay Quỷ đỏ, sẵn sàng chi đủ 30 triệu euro, thậm chí là dư cho việc phá vỡ hợp đồng của Pedro Rodriguez với Barca.

Việc Chelsea bất ngờ chen chân vào cuộc đua tranh, được lý giải bởi thất bại bẽ bàng 0-3 trước Man City cũng như kết quả kém cỏi của họ qua 2 trận đầu tiên của mùa giải cũng như không hề thắng trong giai đoạn chuẩn bị.

Chelsea, Pedro, M.U, Man City

Mou và Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Pedro với M.U

Thực ra hồi đầu hè, Chelsea có dành sự quan tâm đến Pedro, nhưng HLV Mourinho lại không chắc chắn bởi chưa được "bật đèn xanh" trong việc "đi chợ".

Giờ đây, với thực tế phũ phàng, ông chủ Abramovich quyết định mở hầu bao, để nhà cầm quân người Bồ bổ sung lực lượng, hòng chứng tỏ đẳng cấp. Và Pedro chính là một trong những mục tiêu Mou muốn mang về Stamford Bridge. Trước đó, Man City cũng lên tiếng, sẵn sàng chi bạo để có Pedro.

Pedro được cho đã đồng ý những điều khoản cá nhân với M.U. báo chí Anh thì cho rằng, Quỷ đỏ gần như hoàn tất thủ tục sau khi GĐĐH kiêm Phó Chủ tịch Ed Woodward sang TBN đàm phán trực tiếp với đại diện Barca.

Tuy nhiên, theo El Mundo cũng như đài phát thanh Barcelona, cuộc thương thảo bất thành và 2 bên vẫn "cách" nhau 5 triệu euro, cụ thể Barca một mực chỉ bán Pedro với giá 30 triệu euro, còn M.U trả giá 25 triệu euro và chỉ thêm 5 triệu euro trong trường hợp chân sút này đạt thành tích cao.

L.H

Nguồn: Go.vn

 
loading...