17/08/2015
17/08/2015

Chelsea ra mắt đội ngũ bác sỹ mới ở trận thua Man City

Chelsea ra mắt đội ngũ bác sỹ mới ở trận thua Man City. Nữ bác sĩ Eva Carneiro và bác sĩ chuyên về vật lý trị liệu Jon Fearn đã buộc phải rời khỏi băng ghế chỉ đạo của Chelsea. Vậy ai là những người thay thế họ ở vị trí này?

Nữ bác sĩ Eva Carneiro và bác sĩ chuyên về vật lý trị liệu Jon Fearn đã buộc phải rời khỏi băng ghế chỉ đạo của Chelsea. Vậy ai là những người thay thế họ ở vị trí này?

Carneiro và Fearn đã phải đón nhận cơn giận của Mourinho khi bộ đôi này vào sân để giúp đỡ Hazard trong những phút bù giờ trận đấu với Swansea, ở tình thế Chelsea chỉ còn 10 người và đang bị cầm hòa 2-2. Mourinho đã cấm cặp đôi này không được xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của Chelsea nữa.

Chris Hughes đã được “thăng quan tiến chức” khi trước đây ông là bác sĩ của đội trẻ Chelsea. Steven Hughes cũng được hưởng lợi từ quyết định của Mourinho khi trước đây ông chuyên phụ trách theo dõi thể chất các cầu thủ được cho mượn của Chelsea.

Carneiro và Jon Fearn không được xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của Chelsea trong trận đấu với Man City. Thay thế cho vị trí của họ là cặp đôi Chris Hughes và Steven Hughes, như đã nói ở trên.Cặp đôi mới trên băng ghế huấn luyện của Chelsea - Chris Hughes (phải) và Steven Hughes


Băng ghế huấn luyện của Chelsea ở mùa giải năm nay

Còn đây là trước khi nữ bác sĩ Carneiro nhận án phạt từ Mourinho
Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...