27/08/2015
27/08/2015

Chém hàng xóm trọng thương rồi về nhà tự tử

Ông Thắng tức giận cầm dao chém nhiều nhát vào người bà T. rồi về nhà uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Ngày 26/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đơn vị này đang điều tra vụ án nghiêm trọng xảy ra ở xã Vân Côn ngày 24/8.

 Chém hàng xóm trọng thương rồi về nhà tự tử - 1

Hiện trường vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h ngày 24/8, trong khi đi làm đồng, người dân thuộc thôn Linh Thượng, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức phát hiện một người phụ nữ nằm gục giữa cánh đồng với nhiều vết thương trên cơ thể. Nạn nhân là bà Đỗ Thị T. (SN 1969, trú tại thôn Linh Thượng, xã Vân Côn). Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã xuống hiện trường, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo lời khai ban đầu của nạn nhân, vào khoảng 5h30 ngày 24/8, trong lúc bà đang đi cắt rau thì gặp ông Nguyễn Công Thắng (SN 1965, trú tại xóm Trại, xã Vân Côn). Sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc nên ông Thắng tức giận cầm dao chém nhiều nhát vào người bà T. rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến khoảng 15h cùng ngày, Công an xã Vân Côn nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện ông Thắng uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Thắng đã tử vong.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...