04/02/2016
04/02/2016

Chém người rồi uống thuốc sâu tự tử bất thành

Chém người rồi uống thuốc sâu tự tử bất thành. Sau khi chém chủ hàng tạp hóa trọng thương, Hồng đã về nhà uống thuốc trừ sâu để tự tử nhưng bất thành.

Sau khi chém chủ hàng tạp hóa trọng thương, Hồng đã về nhà uống thuốc trừ sâu để tự tử nhưng bất thành.

Theo tin tức trên VnexpressCông an huyện Hương Khê vừa khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Hồng (38 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào ngày 6/1 khi Hồng đến quán bà N.T.H. chơi, do có quan hệ tình cảm từ trước nên đối tượng định giở trò đồi bại nhưng bị nạn nhân phản kháng quyết liệt nên hai bên xảy ra giằng co. Bực tức Hồng đã dùng dao chém trọng thương bà N.

Nghe tiếng kêu cứu, một người hàng xóm chạy sang thì Hồng đạp cửa bỏ chạy, rồi tiếp tục dùng dao chém người hàng xóm trọng thương, sau đó tẩu thoát bằng xe máy nhưng đã bị con trai người hàng xóm đạp ngã xuống đất.

Sau đó, bà H. được đưa đi cấp cứu, người dân đồng thời cũng báo tin cho công an. Mặc dù được vận động đi đầu thú, nhưng khi cơ quan chức năng truy tìm, phát hiện Hồng đang hôn mê tại nhà riêng, bên cạnh có lọ thuốc trừ sâu.

Chia sẻ trên Vnexpress, một cán bộ điểu tra cho hay quá trình thu thập tài liệu chứng cứ đủ căn cứ xác định nguyên nhân vụ việc đúng như lời khai của nạn nhân. Tuy nhiên, việc hiếp dzâm hiện chưa có cơ sở kết luận.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...