01/11/2015
01/11/2015

Cheryl từng mất ăn, mất ngủ vì A. Cole

Cheryl từng mất ăn, mất ngủ vì A. Cole. 15 tháng sau đám cưới với chồng mới, người đẹp Cheryl mới lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân đầu cay đắng với danh thủ Anh.

15 tháng sau đám cưới với chồng mới, người đẹp Cheryl mới lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân đầu cay đắng với danh thủ Anh.

Cheryl không dưới một lần tha thứ cho A. Cole nhưng cựu hậu vệ Chelsea vẫn lăng nhăng

Cheryl không dưới một lần tha thứ cho A. Cole nhưng cựu hậu vệ Chelsea vẫn lăng nhăng "chứng nào tật nấy" khiến người đẹp quyết định ly dị. Ảnh: Rex.

Hạnh phúc bên người đàn ông mới điển trai, nữ ca sĩ người Anh ngậm ngùi nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng của cuộc tình cũ với A. Cole. Khi mới phát hiện ra cựu hậu vệ Chelsea ngoại tình, Cheryl chọn cách đứng về phía chồng trước khi đưa đơn ly dị vào năm 2010. Nàng họa mi xinh đẹp từng bị nhiều người, trong đó có cả những bạn bè thân thiết, chỉ trích vì không chấm dứt cuộc hôn nhân 4 năm với A. Cole sớm hơn.

"Thành thật mà nói, tôi cứng cỏi đương đầu với dư luận còn bản thân mình thì suy sụp, vỡ vụn. Thật hài hước vì những người từng không hiểu hành động của tôi lúc đó giờ gặp chuyện tương tự và phần nào hiểu ra. Một người bạn đã nói với tôi rằng chồng cô ấy ngoại tình, cô ấy thấu hiểu những suy nghĩ của tôi nhưng không hiểu làm thế nào mà tôi có thể đối mặt với thế giới", người đẹp chia sẻ trên tạp chí InStyle.

Nữ ca sĩ xinh đẹp đang hạnh phúc bên chồng mới còn A. Cole vẫn độc thân.

Nữ ca sĩ xinh đẹp đang hạnh phúc bên chồng mới còn A. Cole vẫn độc thân. Ảnh: Mirror.

Thời gian đầu sau khi ly dị A. Cole, Cheryl không ngủ được, ăn cũng không ngon, tâm trạng luôn u uất. Dù nhất quyết chia tay người chồng cũ bội bạc, nữ ca sĩ 32 tuổi vẫn còn vương vấn, đau khổ một thời gian trước khi gặp gỡ và nên duyên với người chồng hiện tại, Jean-Bernard. Kết hôn bí mật và nhanh chóng, cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ và nghi ngại nhưng gần một năm rưỡi qua, cả hai vẫn sánh bước bên nhau và chứng minh tình yêu đích thực.

Hồi tháng 6, đức lang quân điển trai người Pháp đưa Cheryl sang Italy và dành tặng nàng món quà sinh nhật bất ngờ là một chuyến đi tới vùng quê lãng mạn, ngọt ngào. Với cuộc tình hiện tại, cựu ca sĩ nhóm Girls Aloud không muốn chia sẻ nhiều. "Tôi phải có gì đó của riêng mình chứ. Tôi hiểu rằng mọi người đều muốn biết có chuyện gì xảy ra nhưng tôi sẽ không nói gì đâu", người đẹp cho biết.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...