15/06/2015
15/06/2015

Chết cười với 'bộ đôi hoàn cảnh' phiên bản động vật của 'Zootopia'

Disney vừa phát hành teaser trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình mới "Zootopia" (Kỳ Án Zootopia) với nhiều cảnh hài hước khó đỡ.
Đoạn teaser trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình mới Zootopia (Kỳ Án Zootopia) đã được Disney phát hành. Không chỉ mô tả tình trạng đa dạng của các động vật, hoạt động của chúng mà đoạn clip còn cho thấy cách chúng tương tác với nhau tại Zootopia. Gây chú ý đặc biệt với người xem chính là những giây cuối cùng đầy hài hước của hai nhân vật chính, đồng thời là đối thủ không đội trời chung: chàng cáo Nick Wilde (Jason Bateman lồng tiếng) và cô cảnh sát thỏ Judy Hopps (Ginnifer Goodwin lồng tiếng). Vì dám trêu chọc Judy, mà Nick đã bị trả thù đích đáng: bị bắn vào mông bằng súng gây mê voi.

Trailer của "Zootopia"

 

Ngay từ đầu clip, người xem đã biết được quần thể động vật tồn tại trong thế giới Zootopia cũng đầy văn minh hiện đại chẳng khác gì loài người. Cho dù con người không hề tồn tại nơi đây, nhưng đám động vật này hoạt động theo thuyết hình người. Chúng cũng đi bằng hai chân, cũng ăn mặc lịch sự khi đi làm và cũng biết sử dụng công nghệ “nhoay nhoáy”. 
 

Người xem cũng có thể thấy thoáng qua tạo hình những động vật có vú sống trong Zootopia gồm voi, ngựa vằn, sư tử, tê giác, gấu bắc cực và nhiều loại động vật khác. Cũng tương tự như trong cuộc sống của con người, mỗi loài động vật lại có mỗi vẻ. Không chỉ có ngoại hình khác nhau, chúng cũng ăn mặc khác nhau và di chuyển với tốc độ khác nhau.
 
 

Giống như loài người, trong Zootopia cũng không thể có hòa thuận, đặc biệt là đối với những kẻ thù tự nhiên. Đó là cáo và thỏ. Chi tiết này nhắc những khán giả của thế hệ 6x - 7x – 8x nhớ lại series phim hoạt hình nổi tiếng Hãy đợi đấy! của Nga từ thập niên 60 đến thập niên 90 thế kỷ trước. Trong đó hai nhân vật chính Sói và Thỏ liên tục đối đầu nhau và gây ra muôn chuyện hài hước, khiến khán giả nhí không thể rời màn hình dù chỉ một giây. Chỉ có vai trò của họ trong Zootopia đã bị đổi ngược lại.
 
Cuộc rượt đuổi quen thuộc của Sói và Thỏ trong "Hãy đợi đấy"...
 
... và trong "Zootopia"
 
Zootopia do Byron Howard (Tangled, Bolt) chỉ đạo thực hiện. Phim kể về một thành phố kì lạ mang tên Zootopia, không giống bất kì thành phố nào trước đây trong thế giới Walt Disney. Nơi đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ những loài to lớn như voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ. Cho đến một ngày, cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố Zootopia đã có những thay đổi hoàn toàn. Ban đầu, Judy Hopps và chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle là những người thường xuyên đụng độ. Tuy nhiên, sau khi cả hai trở thành mục tiêu của một âm mưu lớn hơn, chúng buộc phải kết hợp để rồi nhận ra ngay cả những kẻ thù không đội trời chung cũng có thể trở thành bạn thân. Họ đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố Zootopia.
 
 

Bộ phim là sự kết hợp lần đầu của ba đạo diễn hoạt hình nổi tiếng: Byron Howard – đạo diễn của Tangled và Bolt, Rich Moore – người từng góp phần vào thành công của The Simpsons, cùng với đồng đạo diễn Jared Bush. Zootopia (Kỳ Án Zootopia) dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 04/3/2016.
 
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...