31/01/2016
31/01/2016

Chí Anh bất ngờ hát bày tỏ với Khánh My

Để thuyết phục người đẹp về đội của mình trong "Bước nhảy hoàn vũ", kiện tướng dance sport đã ngẫu hứng cất giọng. 
chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-12

Tập đầu tiên "Bước nhảy hoàn vũ 2016" phát sóng vào tối 30/1 đã giới thiệu cho khán giả 6 cặp thí sinh đầu tiên của chương trình. Format phiên bản mới tương tự cuộc thi "The Voice" khi thí sinh trình diễn để 4 giám khảo chọn lựa về đội của mình, sau đó huấn luyện. 

Một trong những cặp đôi gây chú ý trong tập 1 là Khánh My với câu chuyện tình buồn trong màn kết hợp Đương đại, Slow Foxtrot và Rumba trên giai điệu hai bài hát "Hello" của Adele và Lionel Richie. Cả 4 giám khảo đã bấm nút chọn người đẹp phim "Mỹ nhân Sài Gòn". 

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-13

Để tranh giành Khánh My, Chí Anh bất ngờ cất tiếng hát với lời chế ca khúc "Hello": "Hello, chính là anh em đang tìm đó. Anh có thể thấy trong mắt em. Anh có thể thấy em cười. Em chính là người anh cần tìm, về đội anh".  Ngay cả Khánh Thi cũng phải thốt lên rằng, suốt 15 năm quen nhau, cô chưa bao giờ thấy Chí Anh cất giọng. Khánh Thi còn phân tích, động tác nhảy của Khánh My rất vụng về, chân chưa được thẳng, đầu gối cong. "Với chị, Khánh My có rất nhiều điểm để khai thác. Chắc chắn em sẽ là cái tên toả sáng trong chương trình này", cô nói. 

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-14

Riêng hai giám khảo Hồng Việt và Trần Ly Ly đều nhận thấy Khánh My là người có nội tâm sâu sắc và giàu cảm xúc. Cả hai đều mong người đẹp chọn mình. Cuối cùng, cô đã về đội của giám khảo Hồng Việt. (xem video

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-9

Trên nền ca khúc "Chênh vênh" của Lê Cát Trọng Lý, diễn viên Thuận Nguyễn và bạn nhảy đã có bài múa đương đại, Rumba và Valse gây xúc động. Tiết mục kể về sự chia lìa của một cặp đôi sau một tai nạn biển. Thuận Nguyễn nhập tâm đến mức rưng rưng nước mắt trên sân khấu. Cả 4 giám khảo đồng loạt bấm nút chọn nam diễn viên, thậm chí Khánh Thi rơi lệ trên ghế nóng.

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-10

Thuận Nguyễn giải thích, câu chuyện trong bài thi chính là tuổi thơ của anh. Khi còn nhỏ, cả gia đình anh sống trên chiếc ghe với nghề chính là đào và chở cát thuê trên sông. Dù cuộc sống vất vả nhưng các thành viên trong gia đình đều cố gắng vươn lên. Trong lúc tập luyện "Bước nhảy hoàn vũ 2016", ba của Thuận Nguyễn nhập viện khiến anh lo lắng. Bài thi này là món quà nam diễn viên muốn dành tặng cho người ba của mình. 

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-11

"Ngay khi em nhảy được 30 giây, chị bấm nút chọn em rồi. Cảm xúc của em đã làm cho chị nghẹn lại", Khánh Thi chia sẻ. Các giám khảo còn lại cũng đánh giá cao về diễn xuất của Thuận Nguyễn, dù kỹ thuật dance sport của anh chưa hoàn hảo. Nam diễn viên đã quyết định về đội của Trần Ly Ly khi vị huấn luyện viên này thuyết phục anh rằng, chị sẽ xây dựng cho anh cả seri câu chuyện về bản thân trong chương trình. (xem video)

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my

ST mang đến cho khán giả tiết mục Hiphop kết hợp Jive qua tác phẩm "Tilte - Dum dee dum". Thành viên nhóm nhạc 365 tạo dấu ấn đầu tiên khi nhảy với chiếc hoverboard. Dù có gặp sự cố lúc ban đầu nhưng ST nhanh chóng bản lĩnh hoàn thành phần vũ đạo.

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-1

Khi kết hợp cùng bạn diễn, nam ca sĩ khiến cả khán phòng trở nên sôi động, thậm chí hai giám khảo nữ Khánh Thi và Trần Ly Ly không ngừng lắc lư theo nhạc. Có ba giám khảo cùng bấm nút chọn ST gồm Khánh Thi, Trần Ly Ly và Chí Anh. Riêng giám khảo Hồng Việt không bấm nút. Khánh Thi trêu rằng, Hồng Việt không chọn vì ST trẻ, đẹp trai hơn Hồng Việt. Chí Anh ngay lập tức chặt chém bạn gái cũ: "Vậy có nghĩa, chị Khánh Thi chọn em vì em đẹp trai chứ không phải vì em nhảy đẹp". Tuy nhiên, Khánh Thi lý giải rằng, điệu Jive yêu cần thí sinh có sức khoẻ tốt, trong khi ST vẫn chưa biết cách giữ sức cho đến cuối bài. Khánh Thi hứa khi ST về đội mình, cô sẽ dạy cho anh biết cách giữ sức và làm cho khán giả thích anh. 

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-2

Trần Ly Ly thuyết phục ST rằng, nam ca sĩ từng học múa thì nên về với đội của chị là hợp lý. Giám khảo Chí Anh lại đưa ra lý do, anh có mối quan hệ khá gần gũi với Ngô Thanh Vân - người thầy của ST. Tuy nhiên, cuối cùng, ST  về đội của Khánh Thi. (xem video)

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-3

Mlee thể hiện cá tính của mình qua phần Hip Hop mạnh mẽ trong đêm thi "Vip dance" của "Bước nhảy hoàn vũ 2016". 

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-4

Sau phần nhảy solo, cô đi chân trần, cùng vũ công Kiril Dimov mang đến tiết mục Chachacha kết hợp Rumba, Đương đại. Màn trình diễn chinh phục được giám khảo Khánh Thi và Hồng Việt.

chi-anh-bat-ngo-hat-to-tinh-voi-khanh-my-5

Hai vị giám khảo đã có cuộc tranh giành Mlee để mong cô chọn mình làm huấn luyện viên. Hồng Việt khen Mlee đẹp, có cơ thể nhảy múa dễ dàng: "Em đẹp thì em nhảy gì cũng đẹp. Tôi là người đàn ông nên tất cả những gì thuộc về phụ nữ tôi đều thích". Khánh Thi "dội gáo nước lạnh" vào đồng nghiệp khi khuyên Mlee rằng, "đàn bà không nên nghe bằng tai" vì rất dễ bị lừa. Phản ứng trước câu nói này, Hồng Việt đã chỉ ra những nhược điểm của Mlee và lên tận sân khấu để trổ tài dẫn dắt cô nhảy Rumba. Tuy nhiên, trong lúc hai giám khảo thi nhau thuyết phục nữ ca sĩ, Chí Anh bất ngờ bấm nút chọn. Khánh Thi chọc, Chí Anh đã muốn "đẩy" thí sinh nào thì người đó sẽ "lên" luôn: "Em biết Nhã Khanh không? Từ một cô bé đã trở thành kiện tướng quốc tế nhờ một tay Chí Anh, nhưng Mlee khi về với Khánh Thi biết đâu sẽ trở thành Quán quân Bước nhảy hoàn vũ?". Sau phần tranh luận này, Mlee đã về với đội của Khánh Thi. (xem video)

>> Xem tiếp

Quỳnh Như
Ảnh: Phạm Thế Danh

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...