14/01/2016
14/01/2016

Chi hội Điện ảnh Nam Định - Tổng kết công tác năm 2015

Chi hội Điện ảnh Nam Định - Tổng kết công tác năm 2015. Ngày 9/1 vừa qua, chi hội điện ảnh Nam Định đã tổ chức tổng kết công tác của chi hội năm 2015 và công bố quyết định của Hội Điện ảnh Việt Nam kết nạp 12 hội viên mới.

Ngày 9/1 vừa qua, chi hội điện ảnh Nam Định đã tổ chức tổng kết công tác của chi hội năm 2015 và công bố quyết định của Hội Điện ảnh Việt Nam kết nạp 12 hội viên mới.

ChihoiNamDinhtket

Thay mặt Hội Điện ảnh Việt Nam, NSND, đạo diễn Phạm Minh Trí - Ủy viên BCH – Trưởng ban kiểm tra đã tới tham dự buổi tổng kết. Chi hội điện ảnh Nam Định được thành lập năm 2013 với số lượng 13 hội viên, chi hội trưởng là nhà biên kịch, NSƯT Trịnh Quang Khanh. Đến với lễ tổng kết của chi hội Nam Định lần này, điều dễ thấy nhất là không khí phấn khởi, tự hào và trách nhiệm của các anh chị em hội viên. Bản tổng kết công tác 2015 do đồng chí chi hội trường trình bày có nội dung, thiết thực bám sát những yêu cầu công tác hoạt động do trung ương Hội đã đề ra. Những ưu khuyết và đề xuất của chi hội trong năm vừa qua và phương hướng hoạt động năm 2016 được đồng chí Trịnh Quang Khanh nêu ra rất cụ thể, chi tiết được sự đồng tình nhất trí cao.

ChihoiNamDinhtket_1

Với tổng số hội viên hiện tại là 25 đồng chí thì có tới 60% là cán bộ quản lý (xuất phát từ chuyên môn) từ giám đốc các Đài truyền hình, giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm phát hành & chiếu bóng tới các trưởng ban, trưởng phòng nghiệp vụ là một điều kiện thuận lợi để chi hội điện ảnh Nam Định có một chương trình hoạt động phong phú, hiệu quả. Chi hội cũng đề xuất được đổi tên chi hội vì hiện tại các hội viên ở các tỉnh; Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam cũng đang sinh hoạt tại chi hội Nam Định. Và cuối cùng không thể không nhắc đến vai trò của đồng chí chi hội trưởng Trịnh Quang Khanh là một nghệ sỹ nhiệt tình với công tác hội cũng như trong việc tập hợp được đội ngũ đông đảo các hội viên cùng tham gia trong chi hội.

Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng, đầm ấm với sự có mặt của toàn thế hội viên cũ và mới.

P.V

Nguồn: Go.vn

 
loading...