18/06/2015
18/06/2015

Chi nhánh BBG Quảng Trị huy động hơn 35 tỉ đồng

Chi nhánh BBG Quảng Trị huy động hơn 35 tỉ đồng. Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp Công an TP.Hải Phòng thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp chi nhánh của Tập đoàn BBG tại Quảng Trị (gọi tắt BBG Quảng Trị) do Nguyễn Văn Chính làm Giám đốc chi nhánh, thu giữ một số tài liệu liên quan. Công an TP.Hải Phòng đã triệu tập Chính cùng một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp Công an TP.Hải Phòng thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp chi nhánh của Tập đoàn BBG tại Quảng Trị (gọi tắt BBG Quảng Trị) do Nguyễn Văn Chính làm Giám đốc chi nhánh, thu giữ một số tài liệu liên quan. Công an TP.Hải Phòng đã triệu tập Chính cùng một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng an ninh đọc lệnh khám xét Công ty BBG tại Quảng Trị trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Văn Chính (bìa trái) Lực lượng an ninh đọc lệnh khám xét Công ty BBG tại Quảng Trị trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Văn Chính (bìa trái) - Ảnh: Nam Thành

Theo thông tin ban đầu, BBG Quảng Trị thành lập năm 2012, được cấp phép kinh doanh về lĩnh vực huy động vốn và ủy thác đầu tư. Khi khách hàng đem tiền đến gửi, BBG Quảng Trị đã quy đổi thành vàng và dùng phương thức lấy tiền của người sau để trả lãi cho người trước với lãi suất cao. Đến cuối tháng 4.2015, BBG có biểu hiện chậm trả lãi. Tại Quảng Trị, BBG đã có hơn 200 lượt giao dịch với số tiền huy động trên 35 tỉ đồng.

Nguyễn Phúc

Nguồn: Go.vn

 
loading...