Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonySony Cyber-Shot KW1 ra mắt tháng 8/2014. Máy không có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là một chiếc KW1 trưng bày tại một cửa hàng Sony Center thuộc Đài Bắc . Model này ra mắt hướng đến đối tượng người dùng nữ với kiểu dáng của một lọ nước hoa. Sở dĩ máy có thiết kế này là bởi trong năm ngoái, thị trường Trung Quốc, Đài Loan và một số nước châu Á rộ lên trào lưu dùng vỏ ốp điện thoại hình lọ nước hoa Chanel.
Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonyKW1 có thiết kế tinh tế đúng đặc trưng Sony. Phía mặt trước, máy dùng màn hình OLED kích thước 3,3 inch. KW1 có 4 phiên bản màu sắc. Đây là chiếc màu vàng hồng.
Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonyPhía trên, người dùng có một cụm camera cực lớn, độ phân giải 19,2 megapixel, ống kính 21 mm f2.0. Camera này có thể xoay ngược 180 độ để chụp như một máy ảnh compact thông thường. Máy cũng có khả năng quay video Full HD. Camera này dùng đèn flash LED.
Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonyMáy có mặt lưng hơi cong, viền vát nhẹ tạo cảm giác cầm thoải mái như một chiếc smartphone cỡ nhỏ. Cạnh phải của máy là nơi đặt nút nguồn và nút chụp hình cứng.
Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonyCạnh trái là vị trí của khe cắm thẻ nhớ, chip NFC. Máy trang bị đầy đủ kết nối NFC hay Wi-Fi để kết nối hoặc chia sẻ hình ảnh với thiết bị khác.
Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonyTại Đài Loan, máy có giá xấp xỉ 850 USD. Mặc dù có thiết kế đẹp, lạ mắt nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra gần 1.000 USD cho một món đồ chơi như thế này.
Chi tiết máy ảnh tự sướng hình lọ nước hoa từ SonyQua trải nghiệm nhanh, camera của KW1 cho khả năng chụp ấn tượng. Tốc độ chụp của máy không nhanh nhưng hình ảnh sáng và trung thực. Máy cũng tích hợp sẵn nhiều giải pháp chụp selfie như bộ đếm thời gian chụp, chỉnh sửa làm đẹp gương mặt...