30/07/2015
30/07/2015

Chia tay HLV và bạn gái, Dimitrov quyết hồi sinh

Chia tay HLV và bạn gái, Dimitrov quyết hồi sinh. Đây có vẻ là một mùa Hè đầy những cuộc chia ly của Grigor Dimitrov. Tay vợt người Bulgaria đã nói lời tạm biệt với vị HLV thứ 5 kể từ khi bắt đầu cầm vợt chuyên nghiệp năm 2008 Roger Rasheed.

Đây có vẻ là một mùa Hè đầy những cuộc chia ly của Grigor Dimitrov. Tay vợt người Bulgaria đã nói lời tạm biệt với vị HLV thứ 5 kể từ khi bắt đầu cầm vợt chuyên nghiệp năm 2008 Roger Rasheed. Mối quan hệ thầy trò tan vỡ sau khi Dimitrov để thua Richard Gasquet sau 3 set tại vòng 3 Wimbledon tháng trước.

Tuần trước thì anh mới chia tay với Maria Sharapova, chấm dứt cuộc tình tốn nhiều giấy mực nhất làng quần vợt sau 3 năm gắn bó. “Chúng tôi đã đường ai nấy đi. Bây giờ tôi có thể tập trung hoàn toàn cho 1 trận đấu và tôi chắc chắn rằng sẽ có những kết quả khả quan hơn. Mùa Hè này là một sự khởi đầu mới đối với tôi”, Dimitrov phát biểu trên báo chí Bulgaria.

Dimitrov từng có 1 mùa giải khá thành công năm ngoái khi chạm được đến vị trí số 8 thế giới và giành được 3 danh hiệu đánh đơn cũng như lọt vào bán kết Wimbledon. Trong năm 2015 này thì thành tích tốt nhất của Dimitrov ở các giải Grand Slam là mới chỉ vào được vòng 4 Australian Open.

Thế nên câu hỏi được đặt ra là liệu Dimitrov có quá tự tin rằng cuộc chia tay với Sharapova có thực sự khiến mọi chuyện tốt lên hay không bởi thực chất trong 3 năm gắn bó với tay vợt người Nga, anh đã tiến bộ rõ rệt.

Yến Nhi
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...