29/08/2015
29/08/2015

Chiến binh mặt trăng: Cuộc phiêu lưu đầy thú vị

Chiến binh mặt trăng: Cuộc phiêu lưu đầy thú vị.  Bộ phim hoạt hình Chiến binh Mặt trăng sẽ mở ra một thế giới kỳ diệu và độc đáo… ở tận trên mặt trăng, nơi có một cậu bé lém lỉnh Mune đang sinh sống. Mune bé nhỏ và yếu ớt nhưng lại vô tình được giao nhiệm vụ bảo vệ mặt trăng cùng với Sohone (Hổ Phách) là chiến binh bảo vệ mặt trời. Phim do Green Media phát hành, khởi chiếu trên toàn quốc ngày 2/9/2015.

(TGĐA Online) - Bộ phim hoạt hình Chiến binh Mặt trăng sẽ mở ra một thế giới kỳ diệu và độc đáo… ở tận trên mặt trăng, nơi có một cậu bé lém lỉnh Mune đang sinh sống. Mune bé nhỏ và yếu ớt nhưng lại vô tình được giao nhiệm vụ bảo vệ mặt trăng cùng với Sohone (Hổ Phách) là chiến binh bảo vệ mặt trời. Phim doGreen Mediaphát hành, khởi chiếu trên toàn quốc ngày 2/9/2015.

Poster_Mune

Tuy nhiên, một ngày nọ Mune mắc những sai lầm khủng khiếp khiến cho mọi thứ đang bình yên bỗng chốc trở thành thảm họa. Và ngay khoảnh khắc ấy, phe bóng tối Hắc Thần sau rất nhiều năm chực chờ cơ hội để trỗi dậy đã ngay lập tức đánh cắp mặt trời. Thế giới vạn vật bỗng chốc trở nên hoảng loạn vì ngày và đêm đã nhập thành một… Cùng với Sohone (Hổ Phách) và cô gái sáp ong mỏng manh nhưng dũng cảm Glim (Xíu)… Mune quyết định lên đường để giành lại ánh sáng cho thế giới. Từ một người được xem là yếu ớt so với Sohone mạnh mẽ và vững chãi, Mune với nghị lực phi thường đã trở thành một con người gan dạ chiến đấu không khoan nhượng với phe bóng tối Hắc Thần. Những trận chiến nảy lửa quyết định vận mệnh của thế giới vạn vật trong Chiến binh mặt trăng chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới về dòng phim hoạt hình kết hợp giữa yếu tố lãng mạn và hành động đỉnh cao.

Một cuộc phiêu lưu đầy viễn tượng dành cho mọi đối tượng khán giả mê phim hoạt hình tại Việt Nam Bộ phim Chiến binh mặt trăng với các phiên bản 2D và 3D lồng tiếng Việt sẽ có sự tham gia của của ca sĩ Jun Phạm (Nhóm 365) lồng tiếng cho nhân vật Mune và diễn viên Chi Pu lồng tiếng cho cô gái sáp ong Glim cùng rất nhiều diễn viên khác trong ekip lồng tiếng.

Đạo diễn  Alexandre Heboyan và Benoit Philipppon chia sẻ về ý tưởng sản xuất bộ phim:

Đạo diễn Alexandre Heboyan được biết đến như một trong những người làm phim hoạt hình rất nổi tiếng, các bộ phim hoạt hình gây tiếng vang gần đây như Kung Fu Panda (2008), MonstervsAliens đều có sự tham gia của ông ở bộ phận tạo hình nhân vật. Trong khi đó, đạo diễn Benoit Philippon cùng lừng lẫy không kém khi đã tham gia làm hiệu ứng kỹ xảo cho rất nhiều bộ phim tên tuổi: Minions (2015), Despicable Me 1 & 2, The Lorax

Đạo diễn Benoit Philippon: Từ việc tưởng tượng về câu chuyện của những người canh giữ Mặt trăng và Mặt trời, tôi muốn tìm về ký ức trẻ thơ về sự bí ẩn luân hồi của ngày và đêm. Qua đó tôi muốn truyền tải đến người xem thông điệp đơn giản về môi trường: yếu tố nào làm cho Mặt trăng và Mặt trời biến mất khỏi hành tinh chúng ta? Nhưng những thách thức thực sự là vẫn giữ sự nên thơ của phim mà không làm cho bộ phim quá mơ mộng viễn vông. Bộ phim phải đọng lại trong công chúng với một câu chuyện cổ tích thực sự mà không mất đi cá tính của nhân vật Mune.

Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...