05/12/2015
05/12/2015

Chở bạn gái đi cướp giật để mua 'hàng'

Chở bạn gái đi cướp giật để mua hàng . Lên cơn nghiên mà không có tiền để mua hàng , Toàn đã liều lĩnh chở người bạn gái của mình đi cướp giật.

Lên cơn nghiên mà không có tiền để mua "hàng", Toàn đã "liều lĩnh" chở người bạn gái của mình đi cướp giật.

Theo tin từ báo Công an nhân dân, ngày 4/12, Công an phường An Lạc đã chuyển giao hai đối tượng Trần Văn Toàn và Tạ Cẩm Tiên (19 tuổi, cả hai đều ngụ ở quận 8) cho Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) để điều tra xử lý về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Chở bạn gái đi cướp giật để mua

Cặp đôi cướp giật tại cơ quan công an - Ảnh: báo CAND

Báo Lao động đưa tin về vụ việc như sau: Trước đó, vào chiều 2/12, Toàn chở Tiên dạo quanh nhiều tuyến đường để tìm con mồi. Đi đến đường Hồ Học Lãm (phường An Lạc, quận Bình Tân), Toàn áp sát một người phụ nữ để Tiên ra tay giật chiếc bông tai của nạn nhân đang đeo. Phát hiện vụ việc, tổ hình sự đặc nhiệm công an quận Bình Tân đã nhanh chóng truy đuổi, bắt gọn cả hai hung thủ.

Tại cơ quan công an, Toàn khai nhận đã cùng Tiên thực hiện khoảng 15 vụ cướp giật chỉ trên địa bàn quận Bình Tân trong tháng 11. Bọn chúng chủ yếu nhắm vào các loại tài sản như bông tai, dây chuyền, điện thoại… để bán lấy tiền chích ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

HẠNH VŨ(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...