24/09/2015
24/09/2015

Cho đi xe buýt miễn phí để... lấy tinh trùng

Cho đi xe buýt miễn phí để... lấy tinh trùng. Một tài xế xe buýt ở thành phố Gweru (Zimbabwe) đã bị buộc tội tấn công tình dục sau khi cho một người vô gia cư đi xe miễn phí rồi thu hoạch... tinh trùng của ông này.

Một tài xế xe buýt ở thành phố Gweru đã bị buộc tội tấn công tình dục sau khi cho một người vô gia cư đi xe miễn phí rồi thu hoạch... tinh trùng của ông này.

Xe buýt ở Zimbabwe - Ảnh: một hãng tin quốc tếXe buýt ở Zimbabwe - Ảnh: một hãng tin quốc tế
Trang Chronicle.co.zw ngày 23.9 đưa tin Edson Nkiwane vừa ra hầu tòa để nghe luận tội về vụ việc ngày 14.9.
Theo công tố viên Bernard Nyoni, vào ngày nói trên, Nkiwane đã chở người vô gia cư nói trên về nhà của mình ở khu Mkoba Village Four.
Tại đó, tài xế xe buýt “tốt bụng” đã kêu người vô gia cư đi tắm rồi cho ông này quần áo và một căn phòng để ngủ.
“Trong khi người đàn ông ngủ, Nkiwane nhiều lần kích thích tình dục ông ta rồi thu hoạch tinh trùng vào một cái chai mà không được sự đồng ý của đương sự”, ông Nyoni nói.
Tuy nhiên, tại phiên tòa, Nkiwane đã phủ nhận cáo buộc trên, khẳng định mình là “người hay làm phúc” và không làm bất cứ điều gì dung tục với người vô gia cư.
Nkiwane được cho bảo lãnh tại ngoại, và tòa cho biết sẽ tiếp tục tiến hành các thủ tục xét xử vụ việc theo đơn kiện của người vô gia cư.
Trước đây đã từng có thông tin về những phụ nữ tấn công người đi nhờ xe và thu hoạch tinh trùng của họ cho những mục đích nghi lễ.
Hồi năm 2011, 3 phụ nữ ở Gweru đã bị truy tố sau khi họ bắt quả tang mang theo người 31 bao cao su chứa tinh dịch.
Ba phụ nữ này cũng bị buộc tội tấn công tình dục nhưng được tha bổng sau đó do không đủ chứng cứ.

Khang Huy

Nguồn: Go.vn

 
loading...