06/08/2015
06/08/2015

Choáng với bà mẹ 2 con sở hữu vẻ đẹp hồn nhiên như... nữ sinh trung học

Sở hữu ngoại hình đáng yêu cùng gu thời trang rất hợp thời, bà mẹ trẻ Hong Yong Ki đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ cư dân mạng Hàn Quốc.
Bắt đầu nổi tiếng từ chương trình truyền hình Comedy TV Ulzzang năm 2009 với vai trò là một trong những diễn viên chính của show, Hong Yong Ki đang được biết đến rộng rãi nhờ ngoại hình dễ thương cùng câu chuyện kết hôn với phi công thua mình đến 3 tuổi. Ulzzang là từ chuyên biệt tại Hàn dùng để chỉ những người nổi tiếng có gương mặt ấn tượng, xinh đẹp hoặc đáng yêu. Trong chương trình này, Hong Yong Ki cùng những người bạn dễ thương khác chia sẻ về cuộc sống thực tế của mình.

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (2)-aeaf4
Hình ảnh cậu con trai đáng yêu của Hong Yong Ki.

page-65b1b
Hong Yong Ki và chàng phi công của cuộc đời mình.

Mặc dù mới 23 tuổi, nhưng Hong Yong Ki đã trở thành bà mẹ 2 con. Hiện tại, cô đang mang thai bé thứ hai được 7 tháng. Chồng của cô là Lee Se Yong, kém cô 3 tuổi. Hiện tại, vợ chồng Hong Yong Ki đang quản lý cửa hàng thời trang trên mạng với doanh thu "khủng", có tháng cao nhất lên đến 300 triệu won/tháng (khoảng 6 tỷ đồng).

Trong lúc tham gia một show truyền hình, Hong Yong Ki đã khóc khi hồi tưởng lại quãng thời gian cô mang bầu. Lúc đó, cô mới chỉ 21 tuổi còn chồng 18 tuổi. Cả hai lo sợ đến mức Hong Yong Ki muốn bỏ đứa bé trong bụng. Nhờ sự động viên và ủng hộ của gia đình, cô đã sinh được một bé trai kháu khỉnh.

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (10)-aeaf4

Lúc bắt đầu nổi tiếng nhờ vẻ ngoài dễ thương, cô đã chuyển sang buôn bán online. Với số vốn ít ỏi khoảng 300 đến 400 nghìn won (6 triệu đến 8 triệu đồng), cô gái 19 tuổi khi đó đã mở một shop riêng của mình trên internet. Dần dần, nức độ nổi tiếng ngày càng tăng giúp doanh thu bán hàng của cô càng lớn.

Hai vợ chồng Hong Yong Ki nằm trong Top các CEO trẻ tuổi thành công qua việc kinh doanh trên mạng và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của các bạn trẻ. Gu thời trang và phong cách ăn mặc của bà mẹ trẻ tuổi này cũng chính là lý do khiến rất nhiều cô bé tuổi teen ngưỡng mộ Hong Yong Ki.

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (9)-aeaf4

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (8)-aeaf4
Cô bắt đầu nổi tiếng từ chương trình truyền hình Comedy TV Ulzzang năm 2009.

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (7)-aeaf4

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (6)-aeaf4

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (5)-aeaf4
Khó có thể tin được đây là bà mẹ đã có 2 con.

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (4)-aeaf4

ngo-ngang-9x-tre-nhu-hoc-sinh-cap-2-da-la-me-cua-2-con (3)-aeaf4
Một số hình ảnh xinh đẹp của Hong Yong Ki.


 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...