05/06/2015
05/06/2015

Chọc phá người đang ngủ bị đâm chết tại chỗ

Chọc phá người đang ngủ bị đâm chết tại chỗ. Sau khi nhậu với các thuyền viên khác, Dương đến chỗ ông Thưởng đang ngủ để chọc phá. Bị chửi, Dương lấy dao chém ông Thưởng nhưng bị ông này chém lại chết tại chỗ.

Sau khi nhậu với các thuyền viên khác, Dương đến chỗ ông Thưởng đang ngủ để chọc phá. Bị chửi, Dương lấy dao chém ông Thưởng nhưng bị ông này chém lại chết tại chỗ.

Ngày 5.6, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Văn Thưởng (56 tuổi, ngụ huyện Long Điền) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, Thưởng và Đặng Văn Dương (37 tuổi, ngụ huyện Long Điền) cùng là thuyền viên tàu BV 3736 TS đang đánh bắt hải sản trên biển.
Khoảng 1 giờ 30 ngày 4.6, Dương ngồi nhậu với một số thuyền viên khác, sau đó đến chỗ ông Thưởng đang ngủ chọc phá. Do ngủ không được nên ông Thưởng chửi Dương.
Dương lấy một con dao dọa chém ông Thưởng nhưng bị ông Thưởng tước được rồi cất dưới chỗ nằm.
Chưa dừng lại, Dương chạy xuống dưới hầm tàu lấy con dao khác chạy đến chỗ ông Thưởng đang ngủ đâm 3 nhát vào vai và mặt ông Thưởng.
Bị đâm bất ngờ, ông Thưởng đẩy Dương ngã xuống rồi lấy con dao chém nhiều nhát vào mặt và đầu Dương khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Nguyễn Long

Nguồn: Go.vn

 
loading...