30/10/2015
30/10/2015

Chọc vợ hàng xóm, bị chồng đâm nhiều nhát tử vong

Chọc vợ hàng xóm, bị chồng đâm nhiều nhát tử vong. Trong lúc đang ngồi nhậu, nghe vợ méc bị người hàng xóm chọc ghẹo, Hận lận dao đi tìm và giết người.

Trong lúc đang ngồi nhậu, nghe vợ méc bị người hàng xóm chọc ghẹo, Hận lận dao đi tìm và giết người.

Chọc vợ hàng xóm, bị chồng đâm nhiều nhát tử vong - ảnh 1
Ngày 29.10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Phạm Thị Hận (nam, 24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra về tội giết người.
Thông tin ban đầu cho biết, chiều 28.10, trong lúc đang ngồi nhậu tại nhà người quen, hết rượu, Hận sai vợ mình là Nguyễn Thị M.L (15 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) đi mua rượu để uống tiếp.
Trên đường đi, L. gặp Phan T.T (17 tuổi, ngụ cùng xã) và bị chọc ghẹo. Vì vậy, khi trở về L. nói lại chuyện bị chọc ghẹo cho Hận nghe.
Tức giận, Hận giấu 2 con dao Thái Lan trong người và đi tìm T. Đến khu vực hội chợ ở ấp Hội Nhơn, xã Mỹ Lợi A, Hận gặp T. và xảy ra cãi vã, xô xát.
Ngay lập tức Hận móc con dao giấu trong người ra đâm T. một nhát nhưng con dao này bị gãy. Hận móc tiếp con dao thứ 2 ra đâm tiếp vào người nạn nhân.
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã khống chế và bắt Hận giao cho công an, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp do vết thương quá nặng.

Phương Hà

Nguồn: Go.vn

 
loading...