08/01/2016
08/01/2016

Chơi quá đẹp khiến đối thủ sốc, khán giả cười bò

Một tình huống chơi đẹp chưa có tiền lệ diễn ra ở giải Hopman Cup 2016.

Trong khuôn khổ giải tennis đồng đội Hopman Cup 2016, tay vợt trẻ Jack Sock (ĐT Mỹ) có dịp đối đầu với tiền bối Lleyton Hewitt (ĐT Australia Gold). Lần đầu tiên đối đầu, kinh nghiệm tuyệt vời của Hewitt đã giúp anh giành chiến thắng 7-5, 6-4 trước tay vợt người Mỹ.

Một trận thua của Sock trước cựu số 1 thế giới Hewitt tất nhiên sẽ chẳng có gì sốc và đáng nói nếu như không có tình huống chơi đẹp không tưởng của tay vợt 24 tuổi người Mỹ.

 Chơi quá đẹp khiến đối thủ sốc, khán giả cười bò - 1

Tay vợt Mỹ - Jack Sock làm đối thủ Hewitt sốc nặng

Thường các tay vợt khiếu nại với trọng tài để muốn mang lại lợi thế cho mình nhưng Sock lại nhắc đối thủ khiếu nại để mình bị mất điểm.

Đó là tình huống diễn ra khi tỷ số đang là 30-0 ở game thứ 10 set 1, Lleyton Hewitt thực hiện cú giao bóng các trọng tài xác định bóng đi ra ngoài.

Hewitt cũng nghĩ bóng đã ra ngoài nên không khiếu nại, tuy nhiên Sock làm tất cả ngỡ ngàng khi nhắc lão tướng người Úc: "Đó là pha bóng trong sân nếu như anh muốn khiếu nại”.

Sau vài giây do dự, Hewitt quyết định khiếu nại với trọng tài và quả nhiên những gì Jack Sock nói là sự thật, bóng vẫn còn nằm trên dây do đó Hewitt giành điểm 40-0.

Đúng là Jack Sock đã làm đối thủ Hewitt bị sốc còn khán giả được trận cười bò sau tình huống chơi đẹp không thể tin nổi.

Video tình huống chơi đẹp "không tưởng" của Jack Sock:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...