08/07/2015
08/07/2015

Chơi siêu xe: Đẳng cấp Terry, Rooney

Chơi siêu xe: Đẳng cấp Terry, Rooney. Dòng xe Range Rover và Mercedes rất đại chúng với giới cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh, nhưng với những ngôi sao ăn lương Hoàng đế như Terry và Rooney, họ không ngán phải bỏ ra một tuần lương để mua xe xịn.

Trang web Vertu Lease Cars ở Anh vừa tiết lộ một danh sách các dòng xe đang được sử dụng phổ biến nhất ở Premier League hiện nay. Bên cạnh đó họ còn kèm theo một bản danh sách những chiếc xe đang được sử dụng bởi đội trưởng của 20 CLB giải Ngoại hạng.

Dòng xe Range Rover và Mercedes dẫn đầu danh sách những chiếc xe được giới cầu thủ Premier League dùng nhiều nhất. Porsche và BMW nối tiếp danh sách. Trong khi đó dù Rolls Royce và Aston Martin không quá ưa chuộng như các dòng khác, nhưng đổi lại nó được mua bởi những cầu thủ có thu nhập cao nhất Premier League. Góp mặt trong danh sách còn có các dòng Audi, Bentley, Chevrolet, Toyota và thậm chí cả dòng xe Vauxhall ít tiếng tăm vốn chỉ lưu hành ở London.

Vậy còn về các đội trưởng? John Terry dẫn đầu về độ chịu chơi khi trả 235.000 bảng để được cưỡi một chiếc Rolls-Royce Wraith. Wayne Rooney cũng bỏ tới 200.000 bảng để dùng một chiếc Astom Martin Vanquish ngang tầm điệp viên 007. Trong khi đó Vincent Kompany giàu có và thậm chí là chủ một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ limousine, nhưng anh chỉ tậu một chiếc Porsche Panamera 4S chừng hơn 85.000 bảng.

Siêu quậy Joey Barton không chỉ khiến người ta cười bởi những sự cố sân cỏ mà còn vì lựa chọn siêu xe của mình. Thủ quân của đội mới xuống hạng Queens Park Rangers mua một chiếc Toyota Prius tốn có 22.000 bảng, dù Barton được QPR trả 70.000 bảng/tuần.

 - 1

John Terry & Mikel Arteta

 - 2

Rooney & Kompany

 - 3

Younes Kaboul (Tottenham) và Ashley Williams (Swansea)

 - 4

Jagielka (Everton) và Coloccini (Newcastle)

 - 5

Darren Fletcher (West Brom) và Fabian Delph (Aston Villa)

 - 6

John O"Shea (Sunderland) và Curtis Davies (Hull)

 - 7

Joey Barton (QPR), Jason Shackell (Burnley) và Wes Morgan (Leicester)

Nguồn: Go.vn

 
loading...