24/07/2015
24/07/2015

Chồng cưa mặt vợ vì ghen

Chồng cưa mặt vợ vì ghen. Tối nay 23.7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau xác nhận đang điều trị bệnh nhân bị đa chấn thương. Theo lời người nhà, nạn nhân bị chồng cưa lên người gây thương tích.

Tối nay 23.7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau xác nhận đang điều trị bệnh nhân bị đa chấn thương. Theo lời người nhà, nạn nhân bị chồng cưa lên người gây thương tích.

Theo hồ sơ bệnh án, bệnh nhân là Phan Hồng Nhiên ngụ H. Đông Hải (Bạc Liêu) và người đưa chị Nhiên nhập viện là mẹ ruột của mình. Chị Nhiên nhập viện khoảng 2 giờ ngày 20.7 với nhiều vết thương trên cơ thế, trong đó có vết thương trên trán, chót mũi, trên cổ và trên đùi…
Theo lời người nhà thì chồng chị Nhiên là Nguyễn Văn Til (31 tuổi, ngụ cùng địa phương) phát hiện chị Nhiên chụp ảnh gửi cho bạn bè qua zalo nên nổi cơn ghen, rồi dùng cưa làm mộc cưa lên trán, mũi, gò má và dùng kéo đâm vào đùi…Khi chị Nhiên lạy và năn nỉ chồng tha mạng, Til bắt vợ phải hứa không thưa kiện thì mới tha. Quá sợ hãi nên chị Nhiên đồng ý không làm lớn chuyện cũng như thưa kiện.
“Sau đó, Til gọi điện cho mẹ vợ nói đã giết chết vợ rồi, kêu mẹ vợ qua nhận xác. Đến nơi, phát hiện con gái thương tích đầy mình nên mẹ chị Nhiên tức tốc đưa đi bệnh viện cấp cứu", một người thân chi Nhiên kể.
Trước khi bị chồng cưa mặt, chị Nhiên vừa đi thẩm mỹ khuôn mặt về nên chụp ảnh gửi cho bạn bè tham khảo xem có đẹp không.
Hiện chị Nhiên và mẹ mình chưa dám tiếp xúc báo chí cũng như báo chính quyền địa phương vì quá sợ Til. Đến chiều tối ngày 23.7, Til vẫn ngồi bên giường bệnh của chị Nhiên, cấm mọi người tiếp xúc với vợ mình và nói đó là chuyện riêng.

Gia Bách

Nguồn: Go.vn

 
loading...