02/12/2015
02/12/2015

Chồng 'điện nước phập phù' bị vợ rao bán trên facebook

 - Một mẩu rao vặt gây chú ý bởi "món hàng" được chào mua lại là ông chồng sinh năm 1981 được miêu tả là: "Tình trạng hiện nay: Điện nước phập phù, thỉnh thoảng khởi động được. Khởi động xong thì máy ặc lên một phát rồi lịm. Muốn sử dụng lại phải đợi tháng sau".

Giữa nhiều mẩu rao vặt bán nhà đất, bán xe, thanh lý quần áo, cung cấp đồ ăn...thì một mẩu rao vặt rất được chú ý vì bán... chồng. Theo chủ nhân của đoạn chia sẻ thì một chị có nhu cầu bán chồng đã nhờ rao hộ và giảm giá đặc biệt xuống mức 0 đồng.

Người chồng trong mắt người vợ rao bán có những  điểm cộng sau: "Đăng ký chính chủ (mới qua một đời chủ nên giấy tờ đầy đủ). Đen đen nhưng đã được vệ sinh sạch sẽ. Công dụng phụ: Dắt cho đi ị, rửa bát, đổ rác".


 
Mẩu rao vặt gây chú ý

Tuy nhiên điểm trừ của "món hàng" này lại nhiều hơn đây chính là nguyên nhân khiến người vợ muốn rao bán. Cụ thể: "Lốp còn nguyên cả đôi nhưng đã nhão. Tình trạng hiện nay: Điện nước phập phù, thỉnh thoảng khởi động được. Khởi động xong thì máy ặc lên một phát rồi lịm. Muốn sử dụng lại phải đợi tháng sau. Trời rét thì tuyệt đối không tìm được bugi".

Mẩu tin ngắn gọn đầy hài hước này đã "được lòng" nhiều chị em phụ nữ. Họ cũng chia sẻ tâm trạng chung và tranh thủ "nói xấu" chồng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào những trò vui này cũng dễ dàng được các đức ông chồng bỏ qua. Thánh 10/2014 một ông chồng ở huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre đã đâm đơn ly hôn vì bà vợ nói sẵn sàng bán chồng với giá 20 triệu.

Theo đơn xin ly hôn của ông Thanh, ông và bà Ba sống với nhau được hơn 30 năm, có 6 con chung thì phát sinh mâu thuẫn, ông bà đã ly thân gần hai năm nay. 

Người chồng này cho hay trong khoảng thời gian đó, tình cảm giữa ông bà không thể nào hàn gắn được. Thậm chí bà đi “rêu rao bán chồng với giá 20 triệu đồng” nên ông không thể nào chấp nhận và sống chung được nữa.

Vì vậy, ông cương quyết yêu cầu TAND huyện Mỏ Cày Bắc cho ly hôn.

Phương Lễ


 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788

Nguồn: VietNamNet

 
loading...