07/01/2016
07/01/2016

Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín

Hai diễn viên Siddharth Shukla và Neha Marda của phim "Cô dâu 8 tuổi" đã đến Việt Nam.
tin tức 24h">

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 1

Vào lúc 18h30 chiều ngày 1.6, nam diễn viên đóng vai chồng "Cô dâu 8 tuổi" ở phần 5 là Siddharth Shukla đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 2

Cùng đi với nam diễn viên còn có bà Reeta Shukla - mẹ của Siddharth Shukla.

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 3

Xuất hiện từ phần 5 của Cô dâu 8 tuổi, Siddharth Shukla vào vai Shiv- chàng thanh tra điển trai, nam tính và đầy lãng mạn trong câu chuyện tình yêu cùng với nữ chính Anandi. Trong vai “anh hùng cứu mỹ nhân”, Shiv đã chứng tỏ được tình yêu bao la cùng chuyện tình lãng mạn với Anandi, tình cảm này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả xem đài.

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 4

Siddharth Shukla diện trang phục đơn giản áo thun và quần jeans.

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 5

Nữ diễn viên Neha Marda cũng đến Việt Nam trong chuyến đi lần này. Nếu như Siddharth Shukla là một “người mới” của Cô dâu 8 tuổi thì Neha Marda lại là gương mặt quen thuộc với khán giả khi góp mặt ngay trong phần 1 của phim. Dù chỉ góp mặt trong 3 phần (phần 1 đến phần 3) của phim và chỉ đảm nhận vai phụ nhưng nữ diễn viên đã thể hiện hoàn toàn xuất sắc và ấn tượng vai diễn của mình. Bằng chứng là rất nhiều khán giả dành sự quan tâm đến cô cũng như nhân vật người bác dâu Gehna đầy bản lĩnh của Anandi. 

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 6

Hai diễn viên Siddharth Shukla và Neha Marda được chào đón nhiệt tình. Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, hai diễn viên sẽ lưu lại đây 6 ngày để tham quan các địa danh nổi tiếng của Tp.HCM, gặp gỡ, giao lưu với truyền thông cùng người người hâm mộ, quảng bá cho phần 7 của Cô dâu 8 tuổi, tham gia chương trình từ thiện, ghi hình, chụp ảnh cũng như trở thành khách mời đặc biệt trong Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 08/01 tại Nhà hát Thành phố.

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 7

Lượng fan đông đảo vây kín chồng của "Cô dâu 8 tuổi".

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 8

Fan Việt có mặt từ sớm để chờ đón hai diễn viên nổi tiếng Ấn Độ.

 Chồng điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt vây kín - 9

Fan của hai diễn viên thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Vào lúc 10h ngày 07/01, hai diễn viên đến từ Ấn Độ sẽ tham gia chương trình trao quà nghệ sĩ nghèo.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...