09/08/2015
09/08/2015

Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo

Chồng Tây còn lên sân khấu động viên Đoan Trang khi cô buồn vì học trò bị loại

nhac-mtv/doan-trang-dam-tham-di-su-kien-cung-chong-c73a723604.html">Đoan Trang đằm thắm đi sự kiện cùng chồng

Mẹ chồng Tây tháp tùng Đoan Trang đi diễn

Thủy Tiên, Đoan Trang đua nhau khoe con

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 1

Tối qua (8.8), ông xã người Thụy Điển của Đoan Trang đã có mặt cổ vũ nữ ca sỹ tại buổi quay hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ nhí. Vì lần nay, đội của giọng ca Socola phải loại một số thí sinh nên sau chương trình, anh đã trực tiếp lên sân khấu động viên, an ủi vợ. Cả hai vui vẻ tạo dáng tình cảm trước ống kính báo giới.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 2

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, chồng Tây Đoan Trang lặng lẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả cổ vũ vợ và các học trò nhí.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 3

Trước sự ủng hộ nhiệt tình từ ông xã, Đoan Trang đã làm tốt công việc tối qua khi đảm nhận vai trò giám khảo hỗ trợ các thí sinh cùng Hà Lê tối qua.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 4

Sau khi trải qua vòng Đối đầu gay cấn, các thí sính đến từ 3 đội đã tiếp tục bước vào chặng đua mới với mỗi đêm thi được biểu diễn với các chủ đề khác nhau. Tối qua, 18 thí sinh đến từ 3 đội đã biểu diễn 6 tiết mục với 6 màu sắc khác nhau theo chủ đề Con ngoan trò giỏi.

bao-chau---minh-duc_chau-quoc-hung--1-.jpg", "", "menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600")"> Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 5

Mở màn đêm diễn là tiết mục của 3 thí sinh Vy Khanh, Bảo Châu và Minh Đức đến từ đội Minh Hằng, Phan Hiển. Không khí chương trình trở nên sôi nổi với tiết mục dancesport kết hợp hip hop, với câu chuyện kể về 3 học sinh đến trường dọn dẹp vệ sinh trước khi đón năm học mới.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 6

Học trò của Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải là Bảo Anh, Thùy Dương và Thu Trang cũng không kém cạnh khi biểu diễn nhảy hiện đại kết hợp dancesport trên sân khấu.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 7

Bộ ba Trung Hiếu, Minh Châu và Gia Hưng tiếp tục khuấy động sân khấu khi vào vai 3 anh em cùng nhau vui chơi, nghịch ngợm trong lúc ba mẹ vắng nhà.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 8

Nam Anh, Linh Chi và Uyên Nhi khiến HLV Đoan Trang rơi nước mắt trên ghế nóng. Cả ba kể về câu chuyện của một thầy giáo thương binh được 2 học sinh nhiệt tình giúp đỡ.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 9

 Hoàng Vân, Kim Thư và Long Khánh gây ấn tượng với tiết mục múa đương đại, dancesport trên nền nhạc cụ dân tộc.

 Chồng Tây ân cần hộ tống Đoan Trang làm giám khảo - 10

Học trò Đoan Trang - Như Minh, Thùy Dương và Yến Trang kết chương trình bằng tiết mục kết hợp võ thuật, dancesport và hip hop.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...