09/01/2016
09/01/2016

Chồng trở thành 'chị em' với vợ sau khi chuyển giới

Chồng trở thành chị em với vợ sau khi chuyển giới. Sau khi chuyển giới, Fulvia đã bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tự biến mình trở nên lập dị và bị người ngoài xa lánh.

Sau khi chuyển giới, Fulvia đã bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tự biến mình trở nên lập dị và bị người ngoài xa lánh.

Từng sinh ra là đàn ông và cũng có một cuộc sống hôn nhân gia đình bên người vợ yêu dấu, nhưng giờ đây, người đàn ông 56 tuổi sống tại Ý có tên Fulvia Pellegrino của ngày nào đã trở thành một phụ nữ chuyển giới với những đường cong đúng chỗ. Cũng kể từ đó, mối quan hệ giữa anh Fulvia và vợ đã trở thành tình chị em gái không hơn không kém.

Xem video:

 Sinh ra là đàn ông nhưng nay Fulvia Pellegrino đã trở thành phụ nữ chuyển giới.

Chồng trở thành

Cô đã chi rất nhiều tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Năm 15 tuổi, Fulvia đã nhận ra có điều gì đó khác thường ở tâm sinh lý. Ông biết từ sâu bên trong tâm hồn mình là nữ giới nhưng sống trong một gia đình khắt khe và mộ đạo, ông buộc lòng phải giấu kín nỗi lòng. Tới khi kết hôn với cô Marisa Altare cách đây 32 năm, Fulvia vẫn giấu kín bí mật đó. Ông thường xuyên trốn vợ ăn mặc giả gái và lui tới những câu lạc bộ đồng tính nam.

Có thể nói, quãng thời gian phải sống trong hình hài của phải của mình quả là điều quá khó khăn đối với Fulvia. Thời gian qua đi, dần dần, ông cũng nhận ra đã đến lúc phải vứt bỏ chiếc mặt nạ mà bao lâu nay mình phải mang. Cuối cùng, vào năm 2000, Fulvia thú nhận với vợ và nói về dự định chuyển giới. Mặc dù, đó không phải là điều dễ chấp nhận nhưng bằng tình yêu, cô Marisa đã luôn ở bên để động viên cho Fulvia. Kể từ đó, vợ chồng họ trở thành chị em gái với nhau. Họ vẫn chung sống cùng nhau nhưng chỉ như hai con người cùng giới đối với nhau mà thôi.

Fulvia bắt đầu tiêm hoóc-môn và phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành con người mới - một phụ nữ chuyển giới. Là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã mạnh tay chi 76.000 USD (khoảng 1,68 tỷ đồng) để "xây mới" lại dung nhan của mình từ đầu đến chân. Được biết, từ một người có tiền trong tay, Fulvia đã phải bán nhà cửa, xe cộ đắt tiền đi để có thể trang trải cho phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ tính riêng môi và má, cô đã tiêm filler không dưới 150 lần. Chưa kể tới tiếp đó là 4 lần nâng ngực, 2 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần độn mông và nâng mũi và danh sách dài như sớ đêm 30 những ca phẫu thuật cần làm trong tương lai để hướng tới một thân hình và khuôn mặt đẹp.

Nhận được sự ủng hộ từ vợ cũ nhưng Fulvia vẫn bị gia đình chối bỏ. Thậm chí, khi bố của Fulvia qua đời, họ vẫn không cho phép cô và Marisa tới dự tang lễ vì cảm thấy xấu hổ. Những người dân ở thị trấn Peveragno nơi đôi vợ chồng kiểu chị em gái này chung sống cũng xa lánh, kỳ thị họ. Bạn bè cũ trước kia của Fulvia cũng đều biến mất, họ không chấp nhận một Fulvia của hiện tại.

Có lẽ, cái giá mà Fulvia phải trả để có thể trở thành con người thật của chính mình là quá đắt. Nhưng dù sao bù đắp lại, cô cũng vẫn luôn có vợ cũ ở bên cạnh trước kia, hiện tại cũng như sau này.

Chồng trở thành

Cô đã nâng ngực tổng cộng 4 lần.

Chồng trở thành

Đôi môi thái vội cũng được hai lạng do lạm dụng chất làm đầy filler.

Chồng trở thành

Fulvia từng kết hôn với cô Marisa.

Chồng trở thành

Hiện cô và vợ cũ chung sống như hai chị em gái với nhau.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...