07/12/2015
07/12/2015

Chồng vẫn có thể thích cô gái xinh đẹp

Hai vợ chồng đang ăn mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới trong một nhà hàng sang trọng, bất chợt người chồng nhìn vợ thật lâu và nói:
chong-van-co-the-thich-co-gai-xinh-<a target=dep" data-natural-width="500" src="http://img.f29.vnecdn.net/2015/12/06/3-9988-1449398615.jpg">

- Em yêu, 25 năm trước, anh sống trong một căn nhà ọp ẹp, lái một chiếc xe cà tàng, xem ti vi trắng đen, ngủ trên chiếc giường chật chội nhưng anh rất hạnh phúc vì bên cạnh anh là một người vợ 25 tuổi xinh đẹp và quyến rũ.

Người vợ mỉm cười đáp:

- Vâng, những năm tháng tuyệt vời đó thật khó quên.

Người chồng tiếp tục nhìn vợ thật lâu và nói:

- Vậy mà bây giờ khi đã có nhà cao cửa rộng, xe hơi, ti vi đời mới nhất thì bên cạnh anh chỉ là một bà vợ 50 tuổi già cỗi, xấu xí. Em có nhận ra rằng mọi thứ ngày càng được nâng cao chất lượng ngoại trừ nhan sắc của em ra. Cuộc sống thật quá bất công.

Người vợ mỉm cười đáp:

- Ồ không đâu, cuộc sống này rất công bằng. Bây giờ anh vẫn có thể ra ngoài tìm một cô gái 25 tuổi xinh đẹp, quyến rũ mà. Và em hứa chắc chắn sẽ giúp anh sống trong một căn nhà ọp ẹp, chạy xe cà tàng, xem ti vi trắng đen và ngủ trên chiếc giường chật chội giống y như 25 năm trước vậy.

- !!!

Thần Kỳ (st)

Hủy hôn vì chồng có nhiều con

Hủy hôn vì chồng có nhiều con

Ba cô gái lâu ngày gặp lại nhau cùng ngồi trong quán cà phê trò chuyện.

Nguồn: Vnexpress

 
loading...