05/06/2015
05/06/2015

Chú rể bị lột đồ và chịu ném trứng giữa đường

Chú rể bị lột đồ và chịu ném trứng giữa đường. Ở Sơn Đông, Trung Quốc, cảnh sát vừa xử lý vụ chú rể bị lột đồ khỏa thân rồi bị trói vào cột giao thông.

Ở Sơn Đông, Trung Quốc, cảnh sát vừa xử lý vụ chú rể bị lột đồ khỏa thân rồi bị trói vào cột giao thông.

Theo tục lệ “Trêu chọc đám cưới”, bạn bè của chú rể này đã lột hết quần áo trên người anh ta, trói vào cột giao thông trên đường phố tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Dường như vẫn chưa thỏa mãn, đám người còn ném tới tấp trứng và bánh mỳ vào người chú rể tội nghiệp. Sau khoảng năm phút, đám đông đứng xem dần giải tán và chú rể cũng được cởi trói. Quá xấu hổ, anh ta đã vội chạy trốn khỏi hiện trường và bỏ lại quần áo của mình.

Chú rể bị lột đồ khỏa thân và bị ném trứng giữa đường

Chàng chú rể tội nghiệp xấu hổ vì bị lột đồ khỏa thân trói vào cột giao thông

Chú rể bị lột đồ khỏa thân và bị ném trứng giữa đường

Người dân tụ tập lại xem.

Chú rể bị lột đồ khỏa thân và bị ném trứng giữa đường

Hiện trường “vụ án” chỉ còn lại vỏ trứng, bánh mỳ thừa và chất bẩn dính đầy mặt đường.

Chú rể bị lột đồ khỏa thân và bị ném trứng giữa đường

Đám cưới đỗ xe đầy đường gây ách tắc giao thông

Quần, vỏ trứng, bánh thừa… là tất cả những gì còn sót lại ở hiện trường khiến các nhân viên vệ sinh lau dọn đường phố rất khó khăn. Đoàn xe đám cưới còn gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông không phải vì chú rể khỏa thân mà vì họ đậu xe vô tổ chức trên đường. Tất cả các biển xe đều được che kín bởi giấy báo hỉ.

“Đậu xe trên đường và che hết biển số xe là hành vi bất hợp phát có thể bị khởi tố”, Yang Li, một cảnh sát địa phương cho biết.

Trêu chọc đám cưới” là một phong tục truyền thống ở một số địa phương của Trung Quốc. Tham gia phong tục này, các cặp đôi mới cưới phải chấp nhận chơi những trò chơi kỳ lạ và vô lý do bạn bè và người thân của họ nghĩ ra. Từ xưa, tục lệ này được sử dụng để làm giảm bớt nỗi lo của các cặp đôi về hôn nhân, tuy nhiên ngày nay, những trò chơi như thế lại là mối lo ngại về trật tự xã hội.

Nguồn: Go.vn

 
loading...