09/06/2015
09/06/2015

Chủ tịch Barcelona xác nhận Luis Enrique sẽ ở lại Camp Nou

Chủ tịch Barcelona xác nhận Luis Enrique sẽ ở lại Camp Nou. Cuối cùng thì những tin đồn về tương lai của HLV trưởng Luis Enrique cũng đã được phía Barcelona dẹp tan với khẳng định của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Cuối cùng thì những tin đồn về tương lai của HLV trưởng Luis Enrique cũng đã được phía Barcelona dẹp tan với khẳng định của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Chủ tịch CLB Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu chính thức khẳng định Luis Enrique sẽ tiếp tục là HLV trưởng trong mùa bóng tiếp theo.

Nhà cầm quân 45 tuổi này dù vừa đưa Barca đến với “cú ăn ba” lịch sử nhưng lại không được đảm bảo về tương lai dài hạn, xuất phát từ nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong nội bộ đội bóng vào giai đoạn giữa mùa giải 2014-15. Ngay sau chiến thắng tại Chung kết Champions League, Enrique đã tự thừa nhận rằng ông “không chắc” về tương lai.

Tuy nhiên, ông Bartomeu đã tạo ra sự đảm bảo cho Enrique. Trả lời phỏng vấn của báo Sport (Tây Ban Nha), Bartomeu khẳng định: “Chẳng có lý do gì để hủy hợp đồng của Enrique, khi anh ấy vừa chinh phục mọi chỉ tiêu của mùa giải này”.

Bartomeu cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục cải thiện đội hình của Barcelona nhằm phục vụ cho ý tưởng xây dựng tập thể của HLV Enrique. Mới đây, đội bóng xứ Catalunya đã đạt thỏa thuận với Sevilla để chiêu mộ Aleix Vidal vào tháng 1/2016.

Khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Paul Pogba, ông Bartomeu khẳng định cầu thủ này là “một trong những quan tâm hàng đầu” của Barca. Tuy nhiên Tổng Giám đốc của Juventus, ông Giuseppe Marrotta đã khẳng định chưa hề có đàm phán giữa Barca và Juve.

Vu Chân
Theo Goal

Nguồn: Go.vn

 
loading...