22/06/2015
22/06/2015

Chưa đá ra mắt MU, Depay đã bị chê là “hàng hớ”

Chưa đá ra mắt MU, Depay đã bị chê là hàng hớ . HLV Ronald Koeman của Southampton mới đây cho rằng, Quỷ đỏ đã mua hớ Memphis Depay, đồng thời ông còn lo ngại về khả năng hoà nhập của Depay ở MU cũng như Premier League.

Depay sẽ là “món hàng hớ” của MU

Như ta đã biết, MU đã bỏ ra 31 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ chạy cánh mới 21 tuổi người Hà Lan Memphis Depay, qua đó trở thành tân binh đầu tiên của họ trong mùa hè năm nay. Được biết bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Depay thì theo quan điểm của một số người, “Quỷ đỏ” cũng đang chơi một cách bạc ẩn chứa nhiều rủi ro với cựu cầu thủ PSV.

Cụ thể, HLV Ronald Koeman của Southampton đã có những bình luận về bản hợp đồng mới của MU như sau: "Tôi cho rằng họ đã chi quá nhiều tiền cho vụ này. Bởi vì họ là MU, đội bóng đã chi đến 280 triệu euro cho những Falcao, Di Maria và những cầu thủ khác”.

 - 1

Depay có những áp lực đầu tiên tại môi trường Premier League

“MU chi một số tiền lớn cho Falcao, Di Maria… những cầu thủ chơi chẳng ra gì, thì việc bỏ ra 31 triệu euro để sở hữu Memphis không phải là vấn đề quá to tát đối với họ”.

“Vấn đề của MU là Memphis không thể ra sân trong tất cả các trận đấu. Tôi từng làm việc ở cả Hà Lan lẫn Anh nên đoán được viễn cảnh đó. Nhìn chung một cầu thủ người Hà Lan như Memphis không thể nhanh chóng tỏa sáng ở Premier League một cách dễ dàng. Theo tôi những cầu thủ trẻ nói chung chứ không riêng gì của Hà Lan đều có những hạn chế nhất định về mặt đẳng cấp”, HLV Ronald Koeman nhận định.

Chưa dừng lại ở đó thuyền trưởng của Southampton tiếp tục: “Đấy là tôi còn chưa kể tới chuyện họ thường chỉ quan tâm đến thế giới riêng của mình mà không chịu giao tiếp với người khác. Thật sự họ sống rất cá nhân. Nhờ vào những chiếc điện thoại thông minh, họ có thể thoải mái giải trí mà quên mất những người xung quanh”.

 - 2

Koeman cho rằng MU đã mua hớ Depay

Ngoài ra Koeman cũng thừa nhận ông đã cố gắng chiêu mộ Depay về ở Southampton mùa hè năm ngoái nhưng không thể thành công. "Thực ra trước đây Southampton cũng định mua Memphis, nhưng cậu ấy muốn chơi cho PSV Eindhoven thêm một năm. Và khi một đội bóng như MU muốn có Memphis thì chúng tôi biết Southampton không còn cơ hội sở hữu cầu thủ này”, Koeman cho biết.

“Thực tế thì HLV Louis van Gaal có lợi thế hơn tôi khi ông ấy đã có thời gian làm việc với Memphis, điều đó giúp những rắc rối mà MU gặp phải trở nên dễ giải quyết hơn”.

Nguồn: Go.vn

 
loading...