01/08/2015
01/08/2015

Chưa hả dạ, Mou lôi chuyện cũ rè bỉu Benitez

 - Benitez tuyên bố, chỉ muốn nói về bóng đá, Mou... chiều lòng. Kết quả, tân thuyền trưởng Real còn "dính đòn" đau hơn cả việc ông bị chê béo phì!


Chỉ vì bà vợ trong lúc cao hứng "lỡ" đụng chạm vào Jose Mourinho, mà HLV Benitez liên tiếp phải hứng chịu màn trả đũa từ đồng nghiệp người Bồ.

Sau khi bị móc mỉa về ngoại hình quá khổ, đến béo phì của mình, Rafa Benitez bị Mou lôi chuyện cũ ra để rè bỉu, cho thấy khả năng nhìn người kém cỏi mà suýt chút nữa làm tiêu tan sự nghiệp của 1 huyền thoại ở sân Stamford Bridge: thủ lĩnh John Terry.

Mourinho, Bantitez, Chelsea, võ mồm, Premier League

Mou luôn hào hứng chiến "võ miệng" với bất cứ ai

Đó là mùa giải 2013/14, Terry chỉ có 14 lần ra sân ở Premier League, lý do vì chấn thương thì ít mà chủ yếu do Benitez không trọng dụng, thậm chí còn "phán", chàng đội trưởng đã già, không đủ sức để chơi 2 trận/tuần...

Tuy nhiên, nhờ có Mou trở lại, trung vệ kỳ cựu này hồi sinh mạnh mẽ, chơi sung sức hơn bao giờ, khi ở tuổi 34 vẫn "chiến" đủ 38/38 trận tại giải đấu khắc nghiệt NH Anh.

"Chắc chắn, vài năm trước, John Terry đã "biến mất". Một vài chấn thương, và có HLV đã không tin tưởng vào anh nên đã mang người khác về mà họ nghĩ có thể thay thế John", Mou phát biểu với ESPNFC.

Ông tiếp tục: "Đặc biệt là cái mùa trước khi tôi đến, do Rafa Benitez nắm ấy. Tôi đã nghĩ, xong đời gã này rồi, vì anh ấy không được chơi trận chung kết, không được chơi ở những trận cầu lớn. Tôi nghĩ, John Terry gặp khó khăn thực sự.

Khi tôi đến, tôi đặt dấu hỏi: Đâu sẽ là một Terry mà tôi tìm thấy? Anh ấy có thể làm gì? Có thể cải thiện được không và anh có thể gần gũi như một John mà tôi biết?".

Rồi Mou nói trong niềm tự hào: "Và mùa giải vừa qua là một hiện tượng. Hiện tượng. Tôi nghĩ đó là mùa giải xuất sắc nhất của John Terry".

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...