17/01/2016
17/01/2016

Chưng hửng với cái kết 'đầu voi đuôi chuột' của Thái tử phi thăng chức ký

Chưng hửng với cái kết đầu voi đuôi chuột của Thái tử phi thăng chức ký. Các fan của Thái tử phi thăng chức ký không khỏi sửng sốt khi chứng kiến cảnh phim này của vợ chồng Trương Bồng Bồng – Thịnh Nhất Luân.

Các fan của "Thái tử phi thăng chức ký" không khỏi sửng sốt khi chứng kiến cảnh phim này của vợ chồng Trương Bồng Bồng – Thịnh Nhất Luân.

Tối 15/1, kết thúc thứ nhất của webdrama Thái tử phi thăng chức ký đã lên sóng. Khác với những đồn đoán trước đó, kết thúc phim này khiến không ít fan ngỡ ngàng, choáng váng. Theo đó, vợ chồng Hoàng đế Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) và Hoàng hậu Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) đều chết. Cảnh Tề Thịnh – Bồng Bồng nắm tay nhau nằm giữa rừng hoa, trên người bê bết vết máu làm khán giả đau lòng, buồn bã.

Cảnh phim Trương Bồng Bồng và Tề Thịnh nằm chết bên nhau gây xúc động cho khán giả.

Một số khán giả nhận xét rằng: "Thà dừng lại ở tập 34 còn hay hơn. Tại sao lại làm fan hy vọng rồi thất vọng não nề như thế này", "Không thể tin được đạo diễn và nhà sản xuất lại đối xử với Tề Thịnh, Trương Bồng Bồng như thế", "Không còn gì để nói. Đêm nay nhà của đạo diễn Cát sẽ sáng nhất", "Đầu phim thì cười nghiêng cười ngả, cuối phim thì khóc cạn nước mắt. Thái tử phi thăng chức ký đã lấy đi của tôi quá nhiều cảm xúc".

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự mong chờ kết thúc hạnh phúc sẽ được phát sóng vào tối mai 17/1: "Nếu kết thúc 1 bi thương như thế này thì không chừng kết thúc 2 sẽ đoàn viên, hạnh phúc", "Tôi nghĩ là đạo diễn đang cố tình thu hút sự chú ý, nếu tung ra kết thúc hạnh phúc trước thì mọi người sẽ không xem kết bi kịch còn lại. Vậy nên tôi chắc là kết thứ hai sẽ rất vui vẻ".

Nhiều người vẫn mong chờ "Thái tử phi thăng chức ký" sẽ có một cái kết đoàn viên, hạnh phúc.

Thái tử phi thăng chức ký là webdrama được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Phim có nội dung xoay quanh anh chàng sát gái, đào hoa ở thời hiện đại Trương Bằng trong một lần bị ngã xuống hồ đã vượt thời gian trở về quá khứ.

Tại đây, Trương Bằng sống trong thân xác của người đẹp Trương Bồng Bồng. bao biến cố dở khóc, dở cười đã xảy ra quanh nhân vật này. Cuối cùng, Trương Bồng Bồng hòa nhập với cuộc sống mới, từng bước trở thành Hoàng hậu và yêu Hoàng đế Tề Thịnh.

Dù dàn diễn viên tham gia phim chỉ là những cái tên kém nổi danh như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thuần, Hải Linh… nhưng nhờ nội dung hấp dẫn, Thái tử phi thăng chức ký đã tạo nên cơn sốt và liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng lượt view trực tuyến.

Nguồn: Go.vn

 
loading...