29/06/2015
29/06/2015

Chuyên gia tình dục nói về 'trên bảo dưới không nghe'

Chuyên gia tình dục nói về trên bảo dưới không nghe . Cả hai đang vào cao trào, đã đến lúc súng phải giương để cùng đến đích, thì thật khó xử khi lần đầu chàng không thể ra lệnh tấn công . Bạn sẽ làm gì khi rơi vào tình huống này ?
Cả hai đang vào cao trào, đã đến lúc "súng" phải "giương" để cùng đến đích, thì thật khó xử khi lần đầu chàng không thể ra lệnh "tấn công". Bạn sẽ làm gì khi rơi vào tình huống này ? Đừng hốt hoảng! Hãy làm theo các bước sau đây để "cuộc vui" sắp tới không còn là nỗi ám ảnh của cả hai, theo yourtango.
Cùng nhau gặp bác sĩ chữa trị sẽ là sự trợ giúp về tinh thần rất lớn - Ảnh: Shutterstock
Cùng nhau gặp bác sĩ chữa trị sẽ là sự trợ giúp về tinh thần rất lớn - Ảnh: Shutterstock
Không đổ lỗi cho bản thân
Theo bà Ian Kerner, chuyên gia về tình dục, đừng đổ lỗi cho bản thân mình đã không đủ sức hấp dẫn để chàng “làm tốt” việc, bởi còn rất nhiều nguyên nhân khác ảnh hưởng đến “cuộc vui”.
Không cười nhạo
Đừng cười khi bạn rơi vào tình huống này, và cũng đừng bày tỏ thất vọng với người bạn đời trong lúc này. Đây là lúc cần sự hỗ trợ của cả hai để cuộc sống lứa đôi được hạnh phúc, theo yourtango.
Nhận biết nguyên nhân
Căng thẳng, trầm cảm, rượu, thuốc lá, thuốc, nồng độ testosterone thấp, tăng cân quá mức, các vấn đề sức khỏe như bệnh tiểu đường, bệnh tim, bệnh đa xơ cứng… có thể ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.
Chuyển hướng
Nếu “cậu nhỏ” không thể cương cứng, cả hai có thể thưởng thức một “bữa tiệc” theo cách khác. Chẳng hạn như trở lại màn dạo đầu, kích thích, và hôn nhau…
Chia sẻ
Không nhất thiết phải chia sẻ ngay lúc này, hãy đợi lúc phù hợp để anh ấy cảm thấy thoải mái và an toàn, chia sẻ cảm xúc của bạn về những gì bạn nghĩ. Sau đó, khuyến khích anh chia sẻ cảm xúc của mình. Nếu cả hai có thể mở lòng và hỗ trợ nhau sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn.
Cùng đến bác sĩ
Nếu số lần không thể cương cứng thường xuyên hơn, nên cùng với người bạn đời gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân cơ bản của bệnh suy giảm chức năng cương dương - ED. Ông Daniel Shoskes, giáo sư về tiết niệu tại Viện lâm sàng Cleveland , nói với WebMD: “Nếu phụ nữ có thể cùng nam giới gặp bác sĩ chữa trị về ED, đó là sự trợ giúp về tinh thần rất lớn”, theo yourtango.
Quan tâm sức khỏe tim mạch
ED có thể là dấu hiệu của bệnh tim ở nam giới lớn tuổi. 80% nam giới lên cơn đau tim đầu tiên cho biết họ bị ED trong ba năm qua. Vì vậy, hãy chăm sóc tốt sức khỏe tim mạch của nam giới bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục, ngủ đủ giấc, và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Ngọc Lam

Nguồn: Go.vn

 
loading...