13/09/2015
13/09/2015

Circo - Ý tưởng máy rửa chén vận hành bằng tay, tiết kiệm nước hơn

Circo - Ý tưởng máy rửa chén vận hành bằng tay, tiết kiệm nước hơn. Cậu học sinh Chen Levin đã nảy ra ý tưởng về một chiếc máy rửa chén vận hành hoàn toàn bằng tay, tên của nó là Circo. Điểm khiến cho Circo trở nên nổi trội hơn so với các máy rửa chén hoạt động bằng điện đó là nó tiết kiệm lượng nước rửa hơn - chỉ cần 3 lít nước thay vì trung bình 10 lít nước. Và tất nhiên rồi, thủ công nên sẽ không tốn điện, rất hợp lý trong thời buổi tiền điện tăng lên vùn vụt như hiện nay.
circo-manual-dishwasher-2.

Cậu học sinh Chen Levin đã nảy ra về một chiếc vận hành hoàn toàn bằng tay, tên của nó là Circo. Điểm khiến cho Circo trở nên nổi trội hơn so với các máy rửa chén hoạt động bằng điện đó là nó tiết kiệm lượng nước rửa hơn - chỉ cần 3 lít nước thay vì trung bình 10 lít nước. Và tất nhiên rồi, thủ công nên sẽ không tốn điện, rất hợp lý trong thời buổi tiền điện tăng lên vùn vụt như hiện nay.

Để bắt đầu sử dụng Circo, ta chỉ việc lấy phần khay ra, đổ nước sạch vào - các bạn cũng có thể thêm một chút muối Natri Axetat vào để làm nóng và tăng độ khử trùng. Sau khi lắp phần đáy vào Circo, ta bắt đầu mang giá đựng chén bát dơ vào, sắp xếp sao cho vừa với không gian bên trong Circo. Đậy nắp lại và bắt đầu dùng tay quay phần cần ở bên hông thiết bị, khi quay thì lượng nước sẽ được đẩy từ phía dưới lên trên rồi phun toả khắp.

Được biết, Chen Levin đã bắt đầu thiết kế Circo vào cuối năm ngoái, và bây giờ thì nó đã đến giải đoạn hoàn thiện cuối cùng. Chen Levin đang đợi các nhà đầu tư hỗ trợ tài chính để có thể đưa Circo trở thành sản phẩm thương mại trên thị trường.
Nguồn: Go.vn

 
loading...