04/08/2015
04/08/2015

CL đang chuẩn bị bấm máy MV “Mỹ tiến” chính thức

Trong tháng 8 này, thủ lĩnh 2NE1 CL sẽ thực hiện 2 MV để phục vụ cho chiến dịch solo tại Mỹ của mình.

Theo thông tin do trang Star News mới đăng tải, sau khi hoàn thành quá trình thu âm các ca khúc cho solo album, thủ lĩnh 2NE1 CL hiện đang bắt đầu tiến hành quay MV cho những ca khúc cô nàng dự định quảng bá.
 
Được biết, CL sẽ thực hiện 2 MV, 1 ở Hàn Quốc và 1 ở Mỹ trong tháng 8 này. Theo đó, nhiều người đã đưa ra phỏng đoán rằng nhiều khả năng album đá lẻ của trưởng nhóm 2NE1 sẽ đến tay fan vào tháng 9. Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận với Yang Hyunsuk còn tiết lộ rằng “ông trùm YG” cũng rất vừa lòng với sản phẩm này của CL. 

CL hiện đã hoàn thành quá trình ghi âm solo album và đang chuẩn bị quay MV

Giữa tháng 10/2014, CL ký hợp đồng với công ty quản lý SB Projects của Scooter Braun để chuẩn bị cho chiến dịch Mỹ tiến của mình. Kế hoạch lấn sân này của cô nàng thu hút sự quan tâm của nhiều hãng truyền thông lớn như Billboard, The Guardian… Đáng chú ý, tháng 6 vừa qua, khi đánh giá ca khúc “Doctor Pepper” với sự góp giọng của CL, trang The Guardian giới thiệu về cô nàng như sau: “Siêu sao CL của girlgroup nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc CL đã bắt tay quản lý Scooter Braun của Justin Bieber và Ariana Grande để chuẩn bị solo trong năm nay”.

 (Nguồn: Soompi, Starnews)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...