23/08/2015
23/08/2015

CLB Hà Nội giành vé thăng hạng V.League

 - CLB Hà Nội-đội bóng sân sau của HN T&&T, đã chính thức thăng hạng lên chơi ở V.League mùa tới, sau khi có 1 điểm trước TP.HCM chiều nay.


Chiều nay, trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hà Nội được xem là trận chung kết của giải hạng Nhất, bởi cả hai đội đều đứng trước cơ hội thăng hạng.

CLB.HN, thăng hạng, V-League

Hà Nội sẽ có thêm một đại diện ở sân chơi V.League mùa tới

Trước trận đấu này, CLB Hà Nội đang dẫn đầu BXH với 26 điểm, trong khi TP.HCM đứng thứ 2 với 20 điểm. Với khoảng cách này, CLB Hà Nội chỉ cần giành 1 điểm là có vé thăng hạng.

Với quyết tâm cao, các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đã thi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, dù tấn công nhiều nhưng CLB Hà Nội không thể ghi được bàn thắng, đành chấp nhận tỷ số 0-0.

Kết quả này là đủ để thầy trò HLV Đức Thắng thăng hạng, lên chơi tại V.League mùa tới. Như vậy, vòng cuối cùng của giải hạng Nhất với CLB Hà Nội chỉ mang tính thủ tục.

Vui mừng sau thành tích thăng hạng, HLV Đức Thắng chia sẻ: “Đây là thành quả của cả tập thể. Trong suốt mùa giải vừa qua chúng tôi đã chiến đấu thực sự, luôn thể hiện sự đoàn kết. Lên V.League sẽ rất khó khăn bởi phải có sự đầu tư lớn và tính cạnh tranh khốc liệt, nhưng chúng tôi tin mình sẽ chơi được ở sân chơi này”.

Hữu Nghiêm

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...