10/09/2015
10/09/2015

Clip 'ăn đòn' vì cự cãi với CSGT: Tạm đình chỉ công tác 3 CSGT

Clip ăn đòn vì cự cãi với CSGT: Tạm đình chỉ công tác 3 CSGT. Chiều tối 8.9, nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho hay cơ quan này đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ, chiến sĩ CSGT để làm rõ clip trên mạng xã hội có liên quan đến quy trình, công tác của CSGT trong khi làm nhiệm vụ.
Chiều tối 8.9, nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho hay cơ quan này đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ, chiến sĩ CSGT để làm rõ clip trên mạng xã hội có liên quan đến quy trình, công tác của CSGT trong khi làm nhiệm vụ.
Ba CSGT thuộc Trạm kiểm soát Ngã Ba Thái Lan bị tạm đình chỉ công tác gồm thiếu tá Lương Văn Thân, trung úy Võ Chí Công và thiếu úy Phạm Mạnh Tuấn.
Như Thanh Nien Online đã thông tin, vào ngày 4.9, chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) trên đường từ Đồng Nai về TP. HCM đã bị CSGT dừng phương tiện do vi phạm tốc độ.
Sau khi người đi cùng chị Hoàng Anh bị gợi ý đưa 500.000 đồng để bỏ qua lỗi vi phạm thì chị Hoàng Anh đã đến Tổ công tác để hỏi 500.000 đồng là tiền gì thì bị Phạm Minh Trí (35 tuổi, ngụ xã Long An, H. Long Thành, Đồng Nai) xông đến hành hung. Lúc này, tổ CSGT can ngăn và đưa về trụ sở giải quyết.
Đến ngày 5.9, chị Hoàng Anh đưa trên trang cá nhân Facebook của mình đoạn clip (dài 31 giây) thể hiện người đàn ông đang ghi chép (mặc áo hồng) trên xe của CSGT xông đến hành hung mình. Và đặt câu hỏi người đàn ông (côn đồ) này là ai mà được ghi chép trên xe CSGT như đang lập biên bản. Đoạn clip sau đó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Ngày 7.9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã lập cử lãnh đạo đến Trạm kiểm soát Ngã Ba Thái Lan để làm rõ vấn đề trên.

Gia Khánh

Nguồn: Go.vn

 
loading...