09/01/2016
09/01/2016

Clip chê bai những người 'Đi ăn không muốn trả tiền'

Clip chê bai những người Đi ăn không muốn trả tiền . Chuyện đi ăn dẫn theo nhiều bạn bè đi cùng và khi ăn gọi rất nhiều món nhưng đến khi thanh toán lại ngó lơ được thể hiện đầy đủ trong clip nhạc chế.

Chuyện đi ăn dẫn theo nhiều bạn bè đi cùng và khi ăn gọi rất nhiều món nhưng đến khi thanh toán lại ngó lơ được thể hiện đầy đủ trong clip nhạc chế.

Mới đây, sau thời gian im ắng chuẩn bị các dự án mới, "thánh chế" Hồ Minh Tài vừa tung ra clip chế "Đi ăn không muốn trả tiền".

MV "Đi ăn không muốn trả tiền" được Hồ Minh Tài dựa theo hai bài hát "Anh Ba Khía" và "Cô Thắm về làng".

Nội dung của MV là châm biếm những thói hư, tật xấu khi đi ăn uống ở ngoài quán nhưng viện đủ lý do để không phải trả tiền.

Theo Hồ Minh Tài chia sẻ thêm rằng: "MV này được Tài dành khá nhiều ý tưởng cũng như thời gian để hoàn thành bản nhạc chế này và MV cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của hơn 30 ca sỹ, diễn viên, hoa hậu…".

Với nội dung châm biếm sâu cay, cùng với đó là hình ảnh hài hước có sự đầu tư. MV nhạc chế "đi ăn không muốn trả tiền" đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và nhiều bình luận khen hay của cộng đồng mạng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...