06/08/2015
06/08/2015

Clip chế 'Chắc ai đó sẽ về' khiến dân mạng thích thú

Clip chế Chắc ai đó sẽ về khiến dân mạng thích thú. Mới đây, hai chàng trai nổi tiếng trong cộng đồng mạng là Nhật Anh – Hiển Râu tiếp tục tung ra một clip chế hit Chắc ai đó sẽ về của ca sỹ Sơn Tùng MTP khiến khán giả cười lăn lộn.
(VTC News) - Mới đây, hai chàng trai nổi tiếng trong cộng đồng mạng là Nhật Anh – Hiển Râu tiếp tục tung ra một clip chế hit “Chắc ai đó sẽ về “ của ca sỹ Sơn Tùng MTP khiến khán giả cười lăn lộn.
Clip chế dài hơn 3 phút, có tên “Chắc ai đó sẽ học”, kể về nỗi gian nan chọn trường – tìm trường để được học đúng ngành học mình yêu thích của hai chàng trai trẻ: Một người mê học ngành Du lịch, một người thích ngành Khách sạn và đều có ao ước có việc làm ngay sau khi ra trường, nhận lương cao, được xuất ngoại.
 Ảnh trích từ clip chế “Chắc ai đó sẽ học”.
Ao ước là vậy, nhưng họ không thể tìm được một ngôi trường phù hợp, có lúc tưởng như rơi vào tình trạng bế tắc trên con đường học vấn: Biết tìm đâu một ngôi trường thích hợp, có thể đảm bảo cho họ về đầu ra khi tốt nghiệp...
Vẻ mặt đầy tậm trạng với giọng hát cực kỳ nhập vai của chàng diễn viên chính Hiển râu đã diễn tả vô cùng sinh động tâm lý của những người trẻ hoang mang trong việc chọn trường, chọn ngành học.
Thật may mắn, sau nhiều băn khoăn kiếm tìm, họ đã may mắn chọn được một địa chỉ vừa ý để trao gửi nguyện vọng của đời mình: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Với 4 khối ngành mới đào tạo, gồm: Du lịch – Lữ Hành - Nhà hàng – Khách sạn. FPT Polytechnic đã đáp ứng “trúng” nhu cầu của người học như chương trình đào tạo bám sát với thực tế, phương pháp giảng dạy hiện đại, có sự kết hợp giữa lý thuyết – thực hành.
Clip khép lại với hình ảnh Hiển râu và bạn tìm được ngôi trường học tập phù hợp.
Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận nhiều cơ hội hấp dẫn sau khi ra trường như vào làm ở những doanh nghiệp, tìm được việc làm ngay thậm chí xuất ngoại làm việc.
Với viễn cảnh tươi sáng này, clip khép lại bằng cảnh hai chàng trai dắt tay nhau đi đăng ký học với quyết tâm “ngời sáng” học đúng ngành yêu thích để có việc làm ngay sau khi ra trường.
Nhật Anh – Hiển Râu là hai nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng mạng, được giới trẻ biết đến nhiều thông qua những clip nhac.675.0.html">nhạc chế vui, thú vị.
Hoàng Anh
>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luậnVideo đang được xem nhiều

Nguồn: Go.vn

 
loading...