11/08/2015
11/08/2015

Clip chú mèo 'đanh đá' đánh trộm bạn chó đang ngủ “đốn” tim dân mạng

Clip chú mèo đanh đá đánh trộm bạn chó đang ngủ đốn tim dân mạng. Clip ghi lại khoảnh khắc chú mèo nổi loạn đánh trộm chú chó đang ngủ khiến cư dân mạng đổ gục vì quá đáng yêu, hài hước.

Clip ghi lại khoảnh khắc chú mèo “nổi loạn” đánh trộm chú chó đang ngủ khiến cư dân mạng “đổ gục” vì quá đáng yêu, hài hước.

Mới đây, một đoạn clip ngắn về cặp đôi chó – mèo đáng yêu đang được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Xem video:

Theo như clip ghi lại, một chú chó đang say giấc nồng thì bị một chú mèo từ đằng sau với khuôn mặt “đầu gấu” ra sức gõ vào đầu cho tỉnh giấc.

Chú chó bị đánh thức, khuôn mặt ngơ ngác vì không biết ai đã đánh mình, có thể chú đang có một giấc mơ đẹp nhưng rất tiếc nó đã bị tan vỡ bởi một kẻ phá đám.

Tuy nhiên, vì không muốn tỉnh giấc, chú chó lại bình tĩnh nằm ngủ tiếp. Còn chú mèo ghê gớm chỉ biết ngậm ngùi cho qua.

Clip chú mèo

Clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết chú chó và chú mèo trong đoạn video clip này cùng chung sống với nhau đã được 2 năm trong một mái nhà tại Trung Quốc. Chú chó có tên là Barrons, còn chú mèo ghê gớm kia tên là Valencia.

Theo như lời chủ nhân của cặp đôi chó mèo này, ngay từ khi đem Barrons về nhà nuôi thì Valencia đã tỏ thái độ không vừa lòng, và thường xuyên mặt mũi khó chịu mỗi khi thấy sự xuất hiện của người bạn chó.

Clip chú mèo

Barrons không dám xuất hiện ở những khu vực có Valencia ở đó.

Việc Barrons bị Valencia đánh lén xảy ra khá thường xuyên, thậm chí khiến chú chó này không dám xuất hiện ở những khu vực có Valencia ở đó. Mỗi khi đi chơi cùng chủ nhân về nhà Barrons không dám hớn hở chạy khắp nhà như những chú chó khác mà thường xuyên dè chừng Valencia.

MẠC NHIÊN

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...