31/08/2015
31/08/2015

Clip: Cô gái bị giật đồ trắng trợn ngay giữa đường phố Sài Gòn

Đang đi trên đường, cô gái bất ngờ bị hai tên cướp giật phắt túi xách, sau đó loạng choạng rồi ngã lăn ra đường ngay trước bánh xe của xe đi sau.
Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh cướp giật trắng trợn ngay giữa trung tâm TP. HCM đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hành vi trộm cướp táo bạo ngày càng lộng hành và đe dọa tới tính mạng người dân khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang.

Clip: Cô gái bị giật đồ trắng trợn ngay giữa đường phố Sài Gòn - (Nguồn: Youtube).

Theo người chia sẻ clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 29/8, trên đường Pasteur, TP. HCM. Clip cho thấy, ngay khi vừa di chuyển qua ngã tư, một chiếc xe máy chở hai nam thanh niên bất ngờ áp sát một cô gái đang đi xe máy sau đó giật đồ chớp nhoáng khiến cô gái này không kịp trở tay và ngã lăn ra đường ngay trước mũi chiếc xe đi sau. Rất may là những người dân xung quanh đó đã kịp thời giúp đỡ và cô gái không bị thương tích nghiêm trọng.

1-65212
Chiếc xe chở hai nam thanh niên áp sát vào chiếc xe máy của cô gái đang điều khiển - (Ảnh cắt từ clip).

ava-65212
Sau đó bất ngờ giật túi khiến cô gái ngã lăn ra đường - (Ảnh cắt từ clip).

Toàn bộ quá trình trên được camera hành trình của một chủ xe ô tô ghi lại và đăng tải lên mạng cùng với lời cảnh báo

"Cướp không tha ai đâu, cũng không biết túi có tiền hay không, cứ thấy là giật. Trước hết là ảnh hưởng đến tính mạng. Cũng là bài học cho các chị, có túi xách, đồ trang sức thì cất đi. bao giờ có 4 bánh thì đeo vàng bạc gì thì tùy chứ còn hai bánh mà đeo vàng ra đường là bằng mời cướp nó xơi".

"Một phần là đường cũng vắng mà chị lại để đồ kiểu hớ hênh cho chúng nó giật thôi. Giờ nhiều khi quấn quanh người nó còn giật bằng được nữa là", người này chia sẻ thêm.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã khiến cho nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang và hoảng sợ. Nhiều người cho rằng dù biết luôn phải cảnh giác và bảo quản tài sản nhưng trong những trường hợp như thế này rất khó để người dân có thể đề phòng. 

"Đi đường phải biết cất túi (ví) tiền ở trong cốp xe chứ nhỉ, đến nơi rồi lấy ra. Tuy nhiên, đến nơi cũng chưa chắc an toàn, vừa mang ra nó giật nhanh quá cũng trở tay không kịp", một người dùng mạng bình luận.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những clip cướp giật trắng trợn ngay giữa đường phố Sài Gòn được quay lại và chia sẻ lên mạng. Mới đây, clip ghi lại cảnh cô gái bị giật túi xách, ngã lộn nhào trên đường phố Sài Gòn cũng được chia sẻ khiến cộng đồng mạng hoang mang, đồng thời qua đó cũng nêu cao cảnh giác với những đối tượng cướp giật hung hãn.
 

Theo

Hồng Minh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...