09/01/2016
09/01/2016

Clip: Cô giáo mầm non bịt miệng, quấn chặt trẻ như xác ướp để ép ngủ

Clip: Cô giáo mầm non bịt miệng, quấn chặt trẻ như xác ướp để ép ngủ. Đoạn clip ghi lại cảnh những đứa trẻ bị dính băng dính vào miệng và bị quấn chặt bằng một lớp vải đang khiến dư luận vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại cảnh những đứa trẻ bị dính băng dính vào miệng và bị quấn chặt bằng một lớp vải đang khiến dư luận vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Mới đây trên một tài khoản facebook đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh những đứa trẻ bị dính băng dính vào miệng và bị quấn chặt bằng một lớp vải đang khiến dư luận vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Hình ảnh từ clip cho thấy, những đứa trẻ đang nằm ngủ bị bịt miệng và trên người bị quấn chặt bằng một lớp vài giống như "xác ướp".

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng clip đã nhận được sự phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng.

bao%20hanh%20dspl1.jpg" alt="Clip: Cô giáo mầm non bịt miệng, quấn chặt trẻ như xác ướp để ép ngủ - Ảnh 1" title="Clip: Cô giáo mầm non bịt miệng, quấn chặt trẻ như xác ướp để ép ngủ - Ảnh 1">

Những em bé bị bịt miệng, quấn chặt khăn quanh người.

Được biết, sự việc này xảy ra vào năm 2012, tại một trường mầm non ở Malaysia. Sở dĩ những giáo viên ở đây dùng băng dính bịt miệng và quấn vào cơ thể những đứa trẻ là để không cho bé nào được kêu khóc, làm phiền giấc ngủ của những đứa trẻ khác.

Mặc dù sự việc đã xảy ra cách đây 3 năm, nhưng sau khi được đăng tải lên mạng xã hội sự việc vẫn làm "nóng" các trang mạng xã hội về hành vi ngược đãi trẻ em quá tàn nhẫn này.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...