02/10/2015
02/10/2015

Clip: Em bé ngái ngủ cute 'nhất quả đất'

Sau khi xem những hình ảnh vô cùng đáng yêu này, chắc chắn bạn sẽ phải bật cười và xuýt xoa trước em bé siêu dễ thương này cho xem!
Nếu như ngày hôm nay đã quá mệt rồi, bạn hãy thử thư giãn bằng đoạn clip cực đáng yêu này nhé! Đây là một clip dài 2 phút ghi lại cảnh một em bé đang ngái ngủ siêu dễ thương. Không chỉ sở hữu gương mặt rất xinh xắn, nhìn thấy là ngay lập tức muốn được... nựng vào lòng, mà cơn ngái ngủ của bé còn khiến cho tất cả người xem phải bật cười vì quá đỗi cute.

Đoạn clip khiến ai xem cũng phải bật cười.

Điều khiến người xem thích thú nhất ở clip chính là những lúc em bé đang ngủ nhưng bất chợt... tỉnh dậy và cười đùa, rồi còn nghiêng hết bên này sang bên kia với những biểu cảm hết sức đáng yêu nhưng chỉ vài giây sau đã lại nhắm mắt ngủ tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra. Cảnh tượng hài hước đó cứ diễn ra liên tục trong suốt đoạn clip khiến cho người xem thực sự không thể nhịn nổi cười mà cứ dán mắt vào màn hình và xuýt xoa.

Thực ra, đây là một đoạn clip đã được đăng tải từ rất lâu. Thế nhưng những ngày gần đây nó lại đang được không ít người chia sẻ lại. Những phút giây dễ thương của em bé này đã khiến tất cả mọi người khi xem xong phải cảm thán và ngay lập tức cảm thấy vui vẻ, vì thực sự nó quá đỗi cute!

Untitled-6597f

Untitled1-6597f

Untitled2-6597f

Untitled3-c44ac
Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của em bé trong clip.
 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...