17/05/2015
17/05/2015

Clip: Isaac thời đen nhẻm, ngố tàu đi thi Vietnam Idol

Clip: Isaac thời đen nhẻm, ngố tàu đi thi Vietnam Idol. Clip ghi lại cảnh trưởng nhóm 365 đi thi chương trình Vietnam Idol đang được fan Việt chia sẻ rầm rộ.

Clip ghi lại cảnh trưởng nhóm 365 đi thi chương trình Vietnam Idol đang được fan Việt chia sẻ rầm rộ.

Isaac được biết đến với vai trò trưởng nhóm 365. Gần đây, khi xuất hiện trong chương trình The Remix, Isaac càng thu hút sự chú ý với vẻ ngoài điển trai, chất giọng, vũ đạo tốt cùng những tiết mục được đầu tư hoành tráng.

Isaac ra mắt cùng các thành viên 365 sau khi vượt qua cuộc thi tuyển chọn của công ty VAA. Thực tế, các fan của Isaac nói riêng và 365 nói chung rất ít người biết rằng, thần tượng của mình cũng từng đi thi Vietnam Idol vào năm anh 19 tuổi với mong muốn được nổi tiếng. Mới đây, clip ghi lại tiết mục của Isaac trong chương trình Vietnam Idol được fan yêu nhạc chia sẻ rầm rộ.

Khác với vẻ ngoài nam tính, điển trai hiện tại, trong clip, Isaac khá đen và ngố tàu. Nhiều fan Việt đã tỏ ra rất bất ngờ và cảm thấy thích thú trước sự thay đổi của chàng trưởng nhóm. Trong khi ngoại hình có chút thay đổi, thì giọng hát của nam ca sĩ vẫn rất ngọt ngào và nội lực. Nhờ đó, Isaac đã được 3 vị giám khảo giao vé vàng để bước tiếp vào vòng trong.

Clip Isaac đi thi Vietnam Idol thời đen nhẻm ngố tàu

Isaac hiện được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật nhất làng nhạc Việt. Không chỉ điển trai, có giọng hát mạnh mẽ, vũ đạo đẹp mắt, Isaac còn luôn biết làm mới bản thân với những phong cách trẻ trung, cá tính.

Nguồn: Go.vn

 
loading...